Những hình ảnh đầu tiên về iOS 16 đã xuất hiện

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 31/01/2022 19:56:49(GMT+7)
Những hình ảnh đầu tiên về iOS 16 đã xuất hiện

(Techz.vn) @LeaksApplePro mới đây đã công bố thiết kế của trang hệ thống bị nghi là iOS 16. Theo ảnh chụp màn hình, các widget của iOS 16 sẽ được nâng cấp thêm với nhiều chức năng phong phú hơn.

Theo thông lệ của những năm trước, Apple sẽ tổ chức hội nghị WWDC22 vào tháng 6 năm nay. Tại sự kiện này, công ty sẽ chính thức trình làng phiên bản iOS 16. Tuy nhiên, @LeaksApplePro mới đây đã công bố thiết kế của trang hệ thống bị nghi là iOS 16. Theo ảnh chụp màn hình, các widget của iOS 16 sẽ được nâng cấp thêm với nhiều chức năng phong phú hơn.

Điều này được hiểu rằng iOS 16 sẽ có nhiều tính năng tương tác hơn, Apple sẽ đặt tên cho nó là InfoShack. Thông qua bộ thành phần này, người dùng có thể truy cập thông tin liên hệ trực tiếp trên màn hình nền, hay điều chỉnh độ sáng màn hình và thậm chí bật đèn pin trực tiếp. Tính năng này sẽ giúp người dùng bỏ qua được thao tác vuốt trung tâm điều khiển

Cũng có tin tức rằng một widget “InfoShack” nhỏ gọn hơn cũng đang được phát triển và vẫn chưa xác định được hình dạng mà Apple sẽ tung ra. Tuy nhiên, chắc chắn rằng iOS 16 sẽ cung cấp các chức năng phong phú hơn để nâng cao trải nghiệm người dùng hơn nữa. Các báo cáo trước đây cho rằng iOS 16 sẽ mang đến những thay đổi lớn và sẽ hủy hỗ trợ cho một số kiểu máy. 

 

Smartphone Android phần cứng ngon như iPhone 12 Pro giá rẻ hơn gần 10 triệu lên kệ

(Techz.vn) Mẫu smartphone Android với phần cứng tốt như iPhone 12 Pro đã chính thức lên kệ sau một thời gian trì hoãn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất