iPhone 13 bất ngờ gặp lỗi 'màn hình hồng'

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 23/01/2022 23:56:08(GMT+7)
iPhone 13 bất ngờ gặp lỗi 'màn hình hồng'

(Techz.vn) Một số người dùng đang báo cáo sự cố màn hình đột nhiên chuyển màu hồng khi sử dụng iPhone 13, khiến bạn không thể sử dụng điện thoại mà không khởi động lại. Trong một diễn đàn thảo luận của Apple, một người dùng đã đăng vào tháng 10 rằng màn hình iPhone 13 Pro của họ tự chuyển sang màu hồng.

Một số người dùng đang báo cáo sự cố màn hình đột nhiên chuyển màu hồng khi sử dụng iPhone 13, khiến bạn không thể sử dụng điện thoại mà không khởi động lại. Trong một diễn đàn thảo luận của Apple, một người dùng đã đăng vào tháng 10 rằng màn hình iPhone 13 Pro của họ tự chuyển sang màu hồng.

Trong khi iPhone của họ đã được thay thế, một số người dùng khác bắt đầu báo cáo vấn đề này trong vài tuần và tháng tới. Trong khi một số khách hàng có thể nhận được iPhone 13 mới, những người khác lại không gặp may mắn như vậy, vì Apple cho biết đó chỉ là một lỗi phần mềm. Đọc các báo cáo, không thể tìm thấy lý do tại sao điều này xảy ra, mặc dù nó có vẻ bị hạn chế đối với dòng iPhone 13.

Với tất cả các báo cáo này, blog My Drivers đã phát hiện ra rằng Apple đã đưa ra một tuyên bố trên mạng xã hội Weibo vào cuối tuần này. Điều này là do hầu hết các trường hợp dường như đến từ Trung Quốc. Công ty cho biết: “chúng tôi không nhận thấy các vấn đề liên quan trong phần cứng của thiết bị vì tình trạng màn hình màu hồng xảy ra khi hệ thống bị khóa.

Theo công bố, Apple khuyên người dùng nên sao lưu dữ liệu của họ và cài đặt bản cập nhật mới nhất có sẵn để loại trừ sự không tương thích giữa phiên bản ứng dụng và phiên bản iOS. Hiện tại, iOS 15.3 RC không đề cập đến việc sửa lỗi màn hình hồng. Nó cũng hơi khó hiểu vì một số báo cáo này xuất hiện lần đầu tiên khi iPhone 13 ban đầu được ra mắt.

 

iPhone SE 5G 'giá rẻ nhất' của Apple lộ thời điểm ra mắt khiến nhiều ông lớn Android 'lạnh gáy'

(Techz.vn) Nhiều nguồn tin hôm nay đã xác nhận iPhone SE 5G giá rẻ tiếp theo của Apple có thể trình làng trong thời gian sắp tới.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất