Motorola xác nhận flagship sử dụng Snapdragon 888+ sắp ra mắt

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2021 01:00:07(GMT+7)
Motorola xác nhận flagship sử dụng Snapdragon 888+ sắp ra mắt

(Techz.vn) Leaker Digital Chat Station gần đây đã tiết lộ rằng Motorola đang có kế hoạch ra mắt hai chiếc flagship vào tháng tới. Một chiếc được hỗ trợ bởi Snapdragon 888+ SoC và chiếc còn lại có chip Snapdragon 8-series thế hệ tiếp theo, được đồn đại là Snapdragon 898 hay tên gọi mới là Snapdragon 8 Gen 1.

Leaker Digital Chat Station gần đây đã tiết lộ rằng Motorola đang có kế hoạch ra mắt hai chiếc flagship vào tháng tới. Một chiếc được hỗ trợ bởi Snapdragon 888+ SoC và chiếc còn lại có chip Snapdragon 8-series thế hệ tiếp theo, được đồn đại là Snapdragon 898 hay tên gọi mới là Snapdragon 8 Gen 1.

Mặc dù Motorola chưa tiết lộ nhiều về một trong hai chiếc flagship này, nhưng chi nhánh tại Serbia của họ đã đăng một đoạn clip ngắn giới thiệu về một chiếc điện thoại thông minh chạy bằng chip Snapdragon 888 Plus.

Video không cho chúng ta biết nhiều về điện thoại thông minh ngoài việc cho chúng ta cái nhìn sơ lược về camera sau và khung bên của nó. Tuy nhiên, chú thích của bài đăng, được dịch từ tiếng Bosnia, có nội dung: "Hiệu suất nhanh nhất và tốc độ đáng kinh ngạc sắp ra mắt!" Điều này cho thấy chip Snapdragon 888+ trên điện thoại thông minh có thể được ghép nối với RAM LPDDR5 và bộ nhớ UFS 3.1, điều này không có gì ngạc nhiên vì chúng ta đang nói về một chiếc flagship ở đây.

Trong khi chờ đợi thêm thông tin từ Motorola về điện thoại thông minh hỗ trợ Snapdragon 888 Plus. Các tin đồn trước đó cho rằng điện thoại thông minh Motorola khác có SoC Snapdragon 8 Gen 1, sẽ được gọi là Motorola Moto Edge X ở Trung Quốc và Edge 30 Ultra ở thị trường toàn cầu.

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ của nó bao gồm RAM DDR5 lên đến 12GB và bộ nhớ UFS 3.1 lên đến 256GB, Android 12, màn hình OLED 6,67 inch FullHD + 144Hz, kháng nước IP52 và pin 5.000 mAh với sạc 68W. Đối với nhiếp ảnh, Motorola Edge X / Edge 30 Ultra sẽ đi kèm với bốn camera với camera selfie 60MP, hệ thống ba camera ở mặt sau bao gồm một camera chính 50MP (với OIS), 50MP siêu rộng và 2MP cảm biến độ sâu.

 

Mẹo hiển thị FPS khi chơi game trên điện thoại mà không cần tải app

(Techz.vn) Trên smartphone để hiển thị được mức FPS khi chơi game, bạn sẽ cần tải một ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để sử dụng tính năng hiển thị FPS trên điện thoại Xiaomi mà không cần tới ứng dụng của bên thứ ba.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất