Google xác nhận tốc độ sạc 23W trên Pixel 6

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2021 22:05:37(GMT+7)
Google xác nhận tốc độ sạc 23W trên Pixel 6

(Techz.vn) Đầu tháng này, đã có thông tin nói chi tiết về khả năng sạc khá kỳ lạ của dòng Google Pixel 6 hoàn toàn mới. Trong thử nghiệm của GSM Arena, họ cũng phát hiện ra rằng Pixel 6 Pro sạc ở mức 23W thay vì tốc độ 30W như công bố của hãng.

Đầu tháng này, đã có thông tin nói chi tiết về khả năng sạc khá kỳ lạ của dòng Google Pixel 6 hoàn toàn mới. Trong thử nghiệm của GSM Arena, họ cũng phát hiện ra rằng Pixel 6 Pro sạc ở mức 23W thay vì tốc độ 30W như công bố của hãng.

Google ban đầu không đề cập đến bất kỳ tỷ lệ sạc nào, hãng chỉ nói rằng thời gian sạc đạt được với bộ chuyển đổi 30W của nó. Bây giờ, Google đã đưa ra một tuyên bố chính thức trên trang cộng đồng Pixel của mình, xác nhận tốc độ sạc thực sự của hai điện thoại mới. “Công suất tối đa mà Pixel 6 và Pixel 6 Pro thu được từ bộ sạc có dây lần lượt là 21W và 23W. Khi pin gần đầy, năng lượng sạc sẽ giảm dần để nâng cao tuổi thọ của pin” - Google

Google cũng mở rộng dữ liệu sạc pin cho biết cả hai thiết bị có thể đạt 50% dung lượng trong 30 phút sạc bằng bộ sạc Pixel 30W chính thức được bán riêng với điện thoại. Việc sạc đến 80% sẽ mất khoảng một giờ mặc dù không có thông tin chính thức về thời gian sạc đầy từ 0-100%. Trong thử nghiệm với Pixel 6 và 6 Pro, GSM nhận được thời gian dài 1 tiếng 50 phút cho một lần sạc đầy.

 

Apple sẽ tự phát triển băng tần 5G vào năm 2023 khiến giới công nghệ bất ngờ

(Techz,vn) Theo các chuyên gia công nghệ Apple hiện đang tiến gần hơn đến việc tự sản xuất băng tần 5G của riêng mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất