Dự án Pixel Fold của Google có thể sẽ bị hủy bỏ

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2021 00:14:26(GMT+7)
Dự án Pixel Fold của Google có thể sẽ bị hủy bỏ

(Techz.vn) Vào thời điểm đó, XDA được biết rằng bản cập nhật sẽ mang lại một số tính năng mới cho các thiết bị màn hình gập, bao gồm giao diện người dùng hai ngăn cho ngăn thông báo, cài đặt và màn hình khóa, thanh tác vụ chuyên dụng,... Dự kiến, các tính năng này đã được thêm vào để chờ đợi Pixel Fold của công ty. Thật không may, một báo cáo mới cho thấy Pixel Fold hiện đã bị hủy bỏ.

Dòng Google Pixel 6 ra mắt gần đây là một chiếc máy có rất nhiều thay đổi, từ con chip nhà làm có tên Google Tensor, cho đến một thiết kế hoàn toàn mới và cuối cùng là  phiên bản Android mới nhất. Sau đó, nhiều nguồn tin cho rằng, công ty đang làm việc trên Android 12L.

Vào thời điểm đó, XDA được biết rằng bản cập nhật sẽ  mang lại một số tính năng mới cho các thiết bị màn hình gập, bao gồm giao diện người dùng hai ngăn cho ngăn thông báo, cài đặt và màn hình khóa, thanh tác vụ chuyên dụng,... Dự kiến, các tính năng này đã được thêm vào để chờ đợi Pixel Fold của công ty. Thật không may, một báo cáo mới cho thấy Pixel Fold hiện đã bị hủy bỏ. 

Ross Young từ Công ty Tư vấn Chuỗi cung ứng Hiển thị (DSCC) đã nói rằng nhiều nguồn tin trong chuỗi cung ứng đã xác nhận rằng Google sẽ không đưa Pixel Fold ra thị trường. Lý do được đưa ra là Google cảm thấy rằng sản phẩm sẽ không đủ sức cạnh tranh để thành công. Hơn nữa, Young tin rằng giá của nó có thể sẽ cao hơn so với đối thủ cạnh tranh chính là Samsung ở Mỹ và châu Âu. 

Pixel Fold dự kiến ​​sẽ có cùng kích thước với Samsung Galaxy Z Fold 3 với màn hình bên trong là LTPO 120Hz. Nó không được mong đợi sẽ có một máy ảnh dưới màn hình, mặc dù hệ thống máy ảnh của nó được thiết lập để không có những cải tiến giống như dòng Pixel 6. Pixel Fold được cho là có cảm biến chính 12,2MP IMX363, một camera siêu rộng 12MP với cảm biến IMX386, cũng như hai camera phía trước 8MP (có thể là một ở màn hình trước, một ở màn hình bên trong) sử dụng cảm biến IMX355.

 

Gợi ý 4 mẫu iPhone chính hãng có giá rẻ nhất tháng 11 rất được khách Việt ưa chuộng

(Techz.vn) Bước sang tháng 11, Apple vẫn duy trì bán 4 chiếc iPhone có giá không quá đắt rất được khách Việt ưa chuộng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất