Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 được cải tiến camera trong bản cập nhật mới

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 23:39:11(GMT+7)
Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 được cải tiến camera trong bản cập nhật mới

(Techz.vn) Bản thay đổi đề cập đến chất lượng camera tổng thể được cải thiện mà không đi vào chi tiết cụ thể, bản vá cũng bổ sung tính năng nhận dạng cảnh cho vật nuôi ở chế độ chân dung. Điều này có nghĩa là phần mềm sẽ có thể áp dụng hiệu ứng bokeh( xóa phông) tốt hơn khi chụp các loài động vật của bạn bằng chế độ chân dung.

Samsung đang cung cấp một bản cập nhật firmware mới cho Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 tại Hàn Quốc và nó sẽ sớm ra mắt các phiên bản trên toàn cầu. Bản cập nhật lần này mang đến cho Z Fold3 và Z FLip3 các bản sửa lỗi và bản vá thông thường nhưng cũng có một vài tính năng máy ảnh thú vị mới.

Bản thay đổi đề cập đến chất lượng camera tổng thể được cải thiện mà không đi vào chi tiết cụ thể, bản vá cũng bổ sung tính năng nhận dạng cảnh cho vật nuôi ở chế độ chân dung. Điều này có nghĩa là phần mềm sẽ có thể áp dụng hiệu ứng bokeh( xóa phông) tốt hơn khi chụp các loài động vật của bạn bằng chế độ chân dung.

Hơn nữa, Samsung đã thêm khả năng điều chỉnh độ sáng màn hình của Z Flip3, điều mà trước đây không thể thực hiện được. Một số lỗi phần mềm đã được sửa và trải nghiệm tổng thể khi sử dụng cử chỉ màn hình, chụp ảnh và tính năng đa cửa sổ đã được cải thiện.

 

Samsung Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 Wooyoungmi Edition đã bắt đầu mở bán

(Techz.vn) Phiên bản Wooyoungmi của Galaxy Z Flip3 có giá 1.628.000 KRW (1.360 USD) và Galaxy Z Fold3 là 2.328.000 KRW (1.945 USD), cả hai đều đi kèm với bộ nhớ 256GB. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật vẫn giống như các phiên bản thông thường của chúng

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất