NS Việt Hương xúc động khi trao tặng những kỷ vật của cố nghệ sĩ Chí Tài cho đàn em

Đạt Nguyễn, 09/09/2022 07:51:52(GMT+7)
NS Việt Hương xúc động khi trao tặng những kỷ vật của cố nghệ sĩ Chí Tài cho đàn em

(Techz.vn) Nữ danh hài không giấu nổi cảm xúc bồi hồi, nhớ nhung khi cầm trên tay những món kỷ vật của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây Việt Hương đã cùng MC Đại Nghĩa có mặt tại sân khấu lô tô của đoàn Sài Gòn Tân Thời để dâng hương lên Tổ nghiệp. Bên cạnh buổi lễ, Lộ Lộ cũng lần đầu hé lộ những món đồ của cố nghệ sĩ Chí Tài được chính tay Việt hương bàn giao vô cùng ý nghĩa.

"Khi dọn nhà anh Chí Tài thì có những đồ diễn như vest, áo dài, tóc giả,… Lúc đó Việt Hương không biết thế nào thì liền nghĩ ngay đến Lộ Lộ vì Lộ Lộ diễn đoàn lô tô, thường xuyên sử dụng những trang phục, đạo cụ này", Việt Hương chia sẻ lý do tại sao lại đưa cho đàn em những món trang phục này.

Chứng kiến những hình ảnh quen thuộc này, MC Đại Nghĩa cũng chia sẻ: “Nhìn quen lắm, tôi quay chung với anh Chí Tài nhiều gameshow thì nhìn những bộ vest này rất thân thuộc. Nhìn nhớ anh Chí Tài lắm, đặc biệt là những bộ tóc giả".

Có thể thấy tình cảm của Việt Hương đối với cố NS Chí Tài, cô không giấu nổi sự nhớ nhung khi nhắc đến đàn anh sau thời gian dài nam danh hài ra đi. Sự ra đi của Chí Tài vẫn là nỗi mất mát lớn đối với không chỉ riêng Việt Hương mà còn là sự tiếc nuối, nhớ nhung của nhiều nghệ sĩ Việt và toàn bộ khán giả, người hâm mộ.

Việt Hương, Đại Nghĩa đều là những đàn em thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài. Còn nhớ thời điểm đáng tang, chính Việt Hương và nghệ sĩ Hoài Linh là người đã chủ trì việc tổ chức tại Việt Nam. Dù đau buồn nhưng cô vẫn cố gắng chu toàn để buổi lễ được diễn ra trang trọng, Nữ nghệ sĩ liên tục rơi nước mắt hay thậm chí đứng không vững khi chứng kiến sự mất mát đột ngột. Giây phút Việt Hương ôm di ảnh của nam danh hài Chí Tài lúc đưa linh cữu ra sân bay thực sự khiến ai chứng kiến cũng vô cùng xúc động.

Cố NS Chí Tài là một trong những nghệ sĩ nhận được sự mến yêu và kính trọng từ phía đàn em. Anh được đạo diễn Lê Hoàng nhận định là ‘không thể thiếu’ để làm nên các tên tuổi như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương,… Chí Tài luôn biến hóa mình theo hình tượng nhận vật khác nhau và đem niềm vui, tiếng cười đến với khán giả cả nước.

 

Tin sáng 9/9: Phương Oanh 'bóc phốt' vợ shark Bình, tình trạng hiện tại của Hoài Linh ở nhà thờ Tổ

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức sáng nóng nhất 9/9. Phương Oanh 'bóc phốt' vợ Shark Bình trong đêm, tung tin nhắn chấn động, 'vỗ mặt' chính thất, Bà Phương Hằng gặp ‘biến’ lớn, Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng hiện tại Hoài Linh gây ngỡ ngàng,

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất