Giải trí

Đàn em tiết lộ con mối quan hệ với Hoài Linh, vén màn con người thật của nam danh hài

Đàn em tiết lộ con mối quan hệ với Hoài Linh, vén màn con người thật của nam danh hài

Mới đây Khánh Bình đã tái xuất với minishow Một trái tim hai tiếng hát và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Trải lòng về quá trình làm nghệ thuật của bản thân, Khánh Bình cho biết anh may mắn hơn sau khi tham gia truyền hình thực tế. “Sau cuộc thi, tôi được mọi người biết đến nhiều hơn. Công việc ca hát đỡ vất vả hơn việc bán phở, cho tôi một cuộc sống sung túc hơn để lo cho gia đình”, nam ca sĩ cho hay.

Trong buổi ra mắt minishow, Khánh Bình cũng tiết lộ mối quan hệ giữa anh và nam danh hài Hoài Linh. Nam ca sĩ cho biết anh từng được đề nghị ký hợp đồng độc quyền với Hoài Linh trong chương trình Người bí ẩn, Hoài Linh sẵn sàng dìu dắt nam ca sĩ vào nghề, tuy nhiên Khánh Bình đã từ chối.

Sau khi từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ Hoài Linh nam ca sĩ tiết lộ mối quan hệ giữa mình và nam danh hài. “Dù không phải ca sĩ độc quyền của công ty anh Bốn nhưng anh ấy vẫn tạo cơ hội tốt cho tôi. Anh ấy giới thiệu tôi cho các bầu show trong và ngoài nước. Vừa rồi, tôi cũng đi diễn cùng anh Bốn ở các tỉnh miền Trung. Tôi có ngày hôm nay là nhờ câu nói của anh Bốn. Xin cảm ơn Tổ nghiệp, khán giả đã yêu thương tôi”, Khánh Bình cho hay.

Có thể thấy đối với đàn em, Hoài Linh vẫn là đàn anh, một người đồng nghiệp đáng kính luôn quan tâm đến những người xung quanh. Nam danh hài Hoài Linh thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp và những mầm non trong giới giải trí, anh cũng nhận nhiều người làm con nuôi và dựa vào mối quan hệ của mình để giúp họ phát triển.

Nam danh hài Hoài Linh là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt, anh được biết đến là nam danh hài nổi tiếng khu vực miền Nam. Thời gian qua Hoài Linh gây chú ý với ồn ào từ thiện và đấu tố với bà Phương Hằng. Sau khi bị tố ngân 14 tỷ tiền từ thiện, Hoài Linh đã nhanh chóng cho giải ngân và im lặng khi bị netizen tấn công trên mạng xã hội.

Ở thời điểm hiện tại Hoài Linh đã quay trở lại hoạt động nghệ thuật và được một số bộ phận khán giả đón nhận. Tuy nhiên trên các diễn đàn mạng xã hội vẫn còn một số bộ phận netizen không chấp nhận và chỉ trích Hoài Linh hậu ồn ào từ thiện.

 

Phương Oanh phản ứng không ngờ khi CĐM chúc sớm cưới Shark Bình đúng ngày sinh nhật

(Techz.vn) - Phản ứng của Phương Oanh trước những lời chúc của CĐM khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.