Thủy Tiên phản pháo sau khi bị Nathan Lee mắng ‘trơ trẽn’, tố xài chùa bài hát độc quyền

Đạt Nguyễn, 05/09/2022 13:08:57(GMT+7)
Thủy Tiên phản pháo sau khi bị Nathan Lee mắng ‘trơ trẽn’, tố xài chùa bài hát độc quyền

(Techz.vn) Sau một ngày im lặng, Thủy Tiên chính thức lên tiếng phân trần vì bị mỉa mai sử dụng ca khúc được Nathan Lê mua độc quyền.

Mới đây Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng giải thích trên trang cá nhân về ồn ào vừa qua về về việc sử dụng ca khúc của Nathan Lee. Theo đó cô cho biết bản thân đã liên hệ với tác giả của ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng để xin phép hát trong một đêm diễn và nhận được sự đồng ý của chủ nhân bài hát. Với những gì chia sẻ của Thủy Tiên, có thể thấy nữ ca sĩ hoàn toàn chủ động xin phép trước khi sử dụng bài hát, tuy nhiên cô nàng lại không biết được rằng Nathan Lee là người đã mua độc quyền ca khúc trên.

Bài đăng của Thủy Tiên đang được mọi người quan tâm.

"Về việc bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng, Tiên xin phép được chia sẻ như sau ạ. Tiên cũng là một người sáng tác nên rất tôn trọng bản quyền ca khúc, nên trước show diễn khi thấy nhiều fan yêu cầu hát nhiều bài hit cũ của mình trong đó có ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Tiên đã liên hệ ngay với nhạc sĩ Quốc Bảo để xin phép được hát, và nhận được sự đồng ý cho phép của anh Tiên mới hát chứ không phải tùy tiện hát không xin phép như các trang tin mạng xã hội đăng tải.

Nếu nhận được thông tin ngay lúc đó rằng ca khúc này đã được bán cho người khác không thể hát được thì Tiên sẽ chọn bài khác thay thế vì trong show đêm đó vẫn còn nhiều bài hit chưa được hát.

Bản thân Tiên cũng bối rối, Tiên vô cùng xin lỗi nếu sự sơ xuất của mình có gây ảnh hưởng đến bất cứ ai hay có làm bất cứ ai buồn lòng, Tiên vô cùng xin lỗi và nhận lỗi ạ”, Thủy Tiên cho hay.

Ngoài ra nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm trước khi diễn ra show diễn, bên phòng trà đã liên hệ trung tâm bảo hộ quyền tác giả để check bản quyền cũng như trả tiền phí tác quyền cho tất cả các bài hát đăng ký trong show.

Tin nhắn giữa Thủy Tiên và tác giả bài hát

Dưới bài đăng của mình khán giả liên tục ủng hộ và dành những lời khen có cánh cho Thủy Tiên cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của nữ ca sĩ. “Bài hát in sâu vào trái tim của mọi cô gái khi được nghe và được hát bài hát này của chị tiên có cảm giác như mình thật sự là một nàng thiên thần lạc giữa mùa đông”, “Ai biết mua thật hay chưa? Nên hỏi người sáng tác đồng ý cho hát thì hát. Có gì sai đâu.”, “Ai kiu bé Tiên hát tuyệt ,nên chúng nó ghét,kiếm chuyện vậy thôi”, “Thích cách cư xử của Tiên”, là một số bình luận khen ngợi của khán giả dành cho Thủy Tiên.

Cư dân mạng bình luận về vấn đề của Thủy Tiên.

Hiện bài đăng của Thủy Tiên đang thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và dư luận, được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn. Thông tin mới nhất cho biết, Nathan Lee cũng đã có phản hồi và động thái sau khi Thủy Tiên cho rằng cô đã xin phép chủ nhân của ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng.

 

Hồng Đăng vừa nhận tin vui, luật sư lại lên tiếng nói thẳng về ồn ào tại Tây Ban Nha gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Cùng vướng ồn ào tại Tây Ban Nha nhưng cách xử lý, kỷ luật của hai nam nghệ sĩ lại hoàn toàn khác nhau gây nhiều ý kiến trái chiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất