Nghẹn ngào hành động Việt Hương dành cho cố ca sĩ Phi Nhung, 1 chi tiết khiến khán giả rơi lệ

Đạt Nguyễn, 10/09/2022 10:51:09(GMT+7)
Nghẹn ngào hành động Việt Hương dành cho cố ca sĩ Phi Nhung, 1 chi tiết khiến khán giả rơi lệ

(Techz.vn) Từng là đôi bạn thân thiết, Việt Hương vẫn luôn nhớ về cố ca sĩ Phi Nhung dù nữ ca sĩ đã ra đi được một thời gian dài.

Mới đây vợ chồng Việt Hương đã đến thăm viếng cố ca sĩ Phi Nhung tại một địa điểm cúng giỗ Tổ nghề. Nữ danh hài dành phần lớn thời gian để đứng tâm tình cùng người bạn cũ không may qua đời. Cô cũng chăm chút tỉ mỉ từng chút một những món đồ quanh bàn thờ viếng Phi Nhung. Đối với những giỏ hoa có pháp danh Phi Nhung, Việt Hương cũng sửa lại ngay ngắn nếu có bị xê dịch.

Được biết Việt Hương thường xuyên thăm viếng Phi Nhung không chỉ tại Việt Nam. Khi có việc ra nước ngoài lưu diễn, nữ danh hài cũng tranh thủ ghé qua nhà Phi Nhung để thắp nén hương cho người bạn thân. Thời điểm Phi Nhung qua đời, Việt Hương cũng chính là người đứng ra lo chu toàn mọi việc cho cố ca sĩ và đích thân đưa tro cốt Phi Nhung đến tận tay Wendy Phạm.

"Hai người bạn của Hương mất đi đều theo quốc tịch Mỹ nên Anh Chí Tài mất vào ngày 09 - 12 nên Hương xin phép lấy ngày ấy luôn. Còn Phi Nhung là ngày 28 - 09 tây lịch cho nên tới ngày đó Hương sẽ xin phép gia đình đến viếng thăm. Vì anh Chí Tài có chị 'bé Heo' ở Mỹ nên Hương sẽ đại diện tổ chức tại Việt Nam. Trong khi đó, chị Phi Nhung còn nhiều người thân và con cái nên Hương sẽ bước ra, đứng một bên nhìn thôi, không tổ chức mà chỉ tới để đốt nhang", Việt Hương chia sẻ lý do không đứng ra tổ chức làm đám giỗ cho Phi Nhung.

Trước đó Việt Hương cũng chính là người được người thân và con gái ruột Phi Nhung ủy quyền, cập nhập thông tin khi cố ca sĩ mắc bệnh. Cô không khỏi đau lòng và rơi nước mắt khi nhận tin Phi Nhung qua đời, nén nước mắt vào trong Việt Hương cố gắng đưa tro cốt Phi Nhung đến tận tay Wendy Phạm và gửi lời xin lỗi tới con gái Phi Nhung vì không thể đưa nguyên vẹn thân xác Phi Nhung về nhà.

Việt Hương và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết trong công việc cũng như cuộc sống đời thường. Vì thế, sự ra đi của giọng ca Bậu Ơi Đừng Khóc khiến Việt Hương không khỏi đau lòng. Nhiều tháng trôi qua, nữ nghệ sĩ vẫn nhiều lần chia sẻ kỷ niệm và nỗi nhớ nhung người đồng nghiệp quá cố.

 

Bà Hằng tiếp tục bị tạm giam, Trang Trần hả hê nói thẳng việc ‘trả giá’ vì vu khống ăn chặn 100 tỷ

(Techz.vn) - Giữa lúc bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục bị tạm giam 2 tháng, Trang Trần hả hê, mong bản án thích đáng cho nữ CEO vì vu khống cô ăn chặn 100 tỷ đồng dẫn đến phẫn nộ tột đỉnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất