Báo tin vui liên quan tới Phi Nhung, khán giả đồng loạt chúc mừng con gái cố ca sĩ

Đạt Nguyễn, 14/09/2022 11:06:57(GMT+7)
Báo tin vui liên quan tới Phi Nhung, khán giả đồng loạt chúc mừng con gái cố ca sĩ

(Techz.vn) Dòng trạng thái của Wendy Phạm nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng và bình luận từ người hâm mộ.

Cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi được một thời gian nhưng cái tên của cô vẫn còn đọng lại trong tâm trí khán giả và người hâm mộ. Người thân gia đình cố ca sĩ Phi Nhung không tránh khỏi đau lòng khi mất mát một điều quá lớn trong cuộc sống, tuy nhiên  mọi người đã vực dậy sau thời gian dài. Thời gian gần đây con gái Phi Nhung tiếp tục thực hiện những điều còn dang dở của cố ca sĩ.

Người thân không khỏi đau lòng trước sự ra đi của Phi Nhung.

Mới đây trên trang cá nhân, Wendy Phạm không giấu nổi sự vui mừng và thông báo thông tin quan trọng tới toàn thể khán giả. Theo đó cô cho biết: “Khán giả của Mẹ ở Việt Nam ơi! Wendy rất vui được thông báo với cả nhà là từ 10 giờ sáng nay, 13 tháng 9, SaigonBooks đã mở đường link để đặt trước sách tiểu sử của Mẹ bằng tiếng Anh”. Được biết bộ sách này ra đời nhằm tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung và dành cho những ai yêu quý nữ ca sĩ.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả, nhiều người gửi lời chúc mừng và mong Wendy có thể giữ được tâm trạng tốt cũng như tiếp tục thực hiện những công việc gây quỹ thiện nguyện như mẹ Phi Nhung đã từng làm.

Bài đăng thông báo của Wendy nhận nhiều phản hồi tích cực.

Mọi khoản lợi nhuận từ việc bán sách dư ra sẽ được Wendy và người thân Phi Nhung dùng cho việc là từ thiện, thành lập quỹ học bổng cho những mảnh đời khó khăn. Cô cũng cho biết do tình cảm của khán giả nên số lượng sách về Phi Nhung có thể thay đổi, tăng thêm do nhu cầu của mọi người.

Bên cạnh thông tin cuốn sách viết về Phi Nhung, Wendy cũng thông báo về việc tổ chức lễ giáp năm cho cố ca sĩ. “Thưa ông bà cô bác, như con có thông báo mấy ngày trước, gia đình con đã quyết định dời ngày lễ giáp năm cho Mẹ Phi Nhung và sẽ tổ chức tại Giác An Tịnh Xá vào thứ bảy tuần này, 17 tháng 9, đúng ngày mất của Mẹ con theo âm lịch.

Kính mời ông bà cô bác tới dự lễ giáp năm của Mẹ cùng gia đình con. Con xin gởi lại chương trình với ngày giờ cụ thể để tiện sắp xếp thời gian.

Chương trình buổi lễ vẫn giống như đã thông báo ban đầu, chỉ khác là con sẽ không kết hợp ra mắt sách viết về Mẹ trong ngày này mà sẽ tổ chức riêng buổi ra mắt sách vào chủ nhật tuần sau, 25 tháng 9, cũng tại Giác An Tịnh Xá. Con sẽ nhắc lại khi tới gần ngày”.

Wendy cũng thông báo viêc tổ chức lễ cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Thời gian qua, Wendy Phạm đã dần ổn định lại tinh thần sau khi nhận cú sốc quá lớn. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh về mẹ trên trang cá nhân và những dòng trạng thái buồn, khán giả liên tục động viên và an ủi Wendy rằng Phi Nhung sẽ ở bên mọi người. Wendy Phạm hiện tại vẫn đang hoạt động và sinh sống tại nước ngoài, tuy nhiên cô vẫn đồng hành và tiếp tục thực hiện những nguyện vọng còn dang dở của Phi Nhung.

 

Ngọc Sơn 'tỏ tình' với Lý Nhã Kỳ, còn có hành động công khai, khán giả ồ ạt chúc phúc: Phải cưới!

(Techz.vn) Sau khi thổ lộ tình cảm với Lý Nhã Kỳ, Ngọc Sơn còn có hành động công khai khiến khán giả chúc phúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất