Giải trí

Anh Đào chia sẻ về gia đình, để lộ thực trạng mối quan hệ hôn nhân với Hồng Đăng sau ồn ào TBN

Anh Đào chia sẻ về gia đình, để lộ thực trạng mối quan hệ hôn nhân với Hồng Đăng sau ồn ào TBN

Hồng Đăng từng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận sau khi vướng ồn ào tại Tây Ban Nha. Hiện tại nam ca sĩ đã trở về nước được một thời gian nhưng dư âm của lùm xùm vẫn còn đó. Không chỉ Hồng Đăng chịu ảnh hưởng mà những người xung quanh anh như vợ, người thân cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng ồn ào tại Tây Ban Nha.

Mới đây Anh Đào – bà xã Hồng Đăng đã có chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo đó cô vẫn thường xuyên cập nhập thông tin công việc kinh doanh cá nhân cùng những hoạt động đời thường. Bà xã Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh mâm cơm gia đình và gửi lời chúc sức khỏe tới những người luôn quan tâm cô. Trong hình ảnh được đăng tải, có bàn tay của một người đàn ông được nhiều người cho rằng là của Hồng Đăng. Có thể thấy sau ồn ào, Anh Đào và Hồng Đăng vẫn có mối quan hệ hạnh phúc và êm đẹp. Cô không đả động trực tiếp đến những thông tin xấu về chồng mình mà chỉ tập chung về những hoạt động cá nhân. Anh Đào cũng không đăng ảnh gia đình có mặt Hồng Đăng, thay vào đó cô chụp ảnh cùng các con.

Bà xã Hồng Đăng vẫn thường xuyên chia sẻ về gia đình và cuộc sống cá nhân.

Tuy nhiên bà xã Hồng Đăng vẫn lưu giữ hình ảnh cả gia đình, trong đó có Hồng Đăng. Qua hành động này có thể thấy Anh Đào và Hồng Đăng vẫn có mối quan hệ tốt và không bị ảnh hưởng nhiều sau ồn ào. Trước đó team qua đường còn bắt gặp Hồng Đăng cùng vợ đi cafe tại một quán nhỏ sau khi nam diễn viên trở về nước.

Cả hai từng bị bắt gặp đi cafe ngay khi Hồng Đăng vừa trở về nước.

Về Hồng Đăng, thời gian qua nam diễn viên đã chính thức đánh dấu việc quay trở lại mạng xã hội vào ngày 7/9. Nam diễn viên thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi du lịch, nhậu nhẹt cùng hội bạn thân. Anh cũng có những dòng trạng thái suy ngẫm về cuộc đời, Hồng Đăng vẫn khóa bình luận trang cá nhân nên chỉ có đồng nghiệp mới có thể bình luận. Đa số những bình luận đều ủng hộ Hồng Đăng và chúc mừng nam diễn viên trở về nước.

Hồng Đăng đã trở lại hoạt động mạng xã hội sau nhiều ngày im ắng.

Cùng trở về sau ồn ào tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng không bị cơ quan chủ quản khiển trách, kỷ luật. Ngược lại người anh em Hồ Hoài Anh đã phải chịu hình thức kỷ luật của cơ quan chủ quản khi ra nước ngoài không xin phép. Đến thời điểm hiện tại cả hai nam nghệ sĩ đều không chia sẻ gì thêm về việc vướng ồn ào tại nước ngoài.

 

Hồ Ngọc Hà 'đốt cháy' MXH với loạt ảnh diện áo trong suốt xuyên thấu, sắc vóc U40 'đỉnh của chóp'!

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà khiến dân tình choáng ngợp trước nhan sắc U40 trong loạt ảnh mới nhất.