Giải trí

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ về sức khỏe Phi Nhung: Bệnh trở nặng, bác sĩ khuyên gia đình nên chuẩn bị

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ về sức khỏe Phi Nhung: Bệnh trở nặng, bác sĩ khuyên gia đình nên chuẩn bị

Thời gian gần đây, không chỉ khán giả lo lắng người thân, bạn bè, con ruột của Phi Nhung cũng vô cùng lo sợ cho bệnh tình của cô. Dù trước đó Phi Nhung đã có cải thiện so với thời gian đầu nhập viện nhưng 2 ngày nay, bệnh tình của Phi Nhung đã trở nặng hơn khiến nhiều nghệ sĩ lo lắng và cầu nguyện mong cô vượt qua.

Ngày 23/9, Cam Thơ đã đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và tiết lộ những thông tin gây xót xa liên quan đến tình hình điều trị Covid-19 của Phi Nhung. Trizzie Phương Trinh cho biết cô buồn bã, thất thần suốt cả ngày vì nhận tin từ Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đang sống ở Mỹ.

Trong clip được đăng tải lên MXH, Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào nói: "Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản.

Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền. Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là hết cách rồi còn gì nữa, đâu còn gì để nói. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi.

Tất cả mọi người vẫn đang cầu nguyện cho Phi Nhung từ khắp mọi nơi. Tôi chỉ mong có phép lạ nào đó giúp Phi Nhung vượt qua bạo bệnh này".

Thông tin khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi lo lắng và cầu mong cho Phi Nhung có thể vượt qua được tình trạng sức khỏe yếu, mau koir bệnh để trở về bên các con.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ đã cầu nguyện trên MXH và đăng ảnh động viên Phi Nhung khiến khán giả không khỏi xót xa. Những người con nuôi của Phi Nhung cũng khóc nức nở mong mẹ nuôi có thể bình an trở về bên gia đình.

 

Gameshow ‘gạch tên’ Trấn Thành, thay bằng Trường Giang bị nghi gặp 'biến lớn' khi mới lên sóng?

(Techz.vn) Vừa đạt được nhiều thành công vang dội khi tập 1 phát sóng xong ekip RNM Việt bất ngờ nhận tin đồn phải ‘cầu cứu’ khán giả, mâu thuẫn với nhà đài HTV?