Sau Trấn Thành-Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh có động thái lạ ngay trên fanpage cá nhân hậu ồn ào từ thiện

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2021 20:15:06(GMT+7)
Sau Trấn Thành-Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh có động thái lạ ngay trên fanpage cá nhân hậu ồn ào từ thiện

(Techz.vn) Đang vướng vào ồn ào từ thiện và bị cộng đồng mạng để ý, thế nhưng hành động khóa bình luận bài đăng mới nhất của Công Vinh nhanh chóng làm CĐM khó hiểu.

Những ngày gần đây, vợ chồng Thủy Tiên liên tục bị cư dân mạng réo gọi về ồn ào sao kê từ thiện. Nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính thông qua livestream cá nhân cùng chồng. Trên sóng livestream, Thủy Tiên đã bật khóc và cho rằng mình bị oan trước những lời vu khống từ một số thành phần.

Cô cũng thông báo sẽ sao kê tài khoản từ thiện sau khi thực hiện giãn cách xã hội. Vợ chồng nữ ca sĩ khẳng định bản thân không hề ăn chặn tiền từ thiện như lời đồn ác ý và sẵn sàng làm việc với pháp luật và ngân hàng để chứng minh sự việc.

Mới đây, cư dân mạng nhanh chóng soi ra hành động lạ của Công Vinh giữa lúc vướng vào ồn ào. Nam cầu thủ bất ngờ khóa tính năng bình luận cho bài đăng mới nhất trên Fanpage cá nhân. Nhiều người thấy làm lạ khi anh chỉ khóa mỗi một bài đăng liên quan đến quảng cáo, còn những bài đăng cũ vẫn mở bình luận và nhận những ý kiến trái chiều từ CĐM.

Có thể thấy rằng, ông xã Thủy Tiên không muốn bị anti-fan làm phiền trong bài đăng quảng cáo với đối tác. Hành động vẫn mở bình luận của những bài đăng cũ cho thấy Công Vinh vẫn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Trước đó, ngày 4/6, ông xã Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về ồn ào từ thiện của hai vợ chồng anh. Nam cầu thủ đã chia sẻ lại bài viết của FC Thủy Tiên và cho rằng anh và vợ mình là “người thật việc thật”. Công Vinh mong muốn khán giả có thể đợi hết giãn cách và hai vợ chồng anh sẵn sàng sao kê tài khoản trước sự chứng kiến của ngân hàng, CĐM và luật sư.

Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch.

Sau 15.9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi.”, Công Vinh chia sẻ.

Hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz liên tục bị CĐM gọi tên, đề nghị sao kê tài khoản. Netizen cho rằng mọi người cần được nắm rõ số tiền chính xác mà nghệ sĩ kêu gọi được và cách thức chi tiêu tiền từ thiện của nghệ sĩ.

 

Hé lộ món quà cuối cùng cố NS Chí Tài để lại cho vợ chồng Việt Hương trước khi mất

(Techz.vn) Đăng video chồng trổ tài nghệ sĩ, Việt Hương cũng tiết lộ luôn món quà cố NS Chí Tài tặng vợ chồng Việt Hương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất