Rầm rộ clip Thủy Tiên lộ bằng chứng chưa đóng tài khoản ngân hàng như công bố, thực hư ra sao?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2021 12:39:06(GMT+7)
Rầm rộ clip Thủy Tiên lộ bằng chứng chưa đóng tài khoản ngân hàng như công bố, thực hư ra sao?

(Techz.vn) Ồn ào xoay quanh việc từ thiện của Thủy Tiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây tiếp tục xuất hiện thêm clip được cho là bằng chứng mới tố cô nàng gian dối.

Thời gian vừa qua, cả showbiz Việt xôn xao về vấn đề từ thiện của nghệ sĩ. Từ việc ca sĩ Thủy Tiên liên tục bị bới móc chuyện cũ và lộ ra nhiều bằng chứng tố cô nàng gian dối cho đến việc sao kê của MC Trấn Thành.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip được cho là của 1 mạnh thường quân gọi xác minh với ngân hàng VCB về việc chuyển khoản quyên góp của mình cho Thủy Tiên. Ngay lập tức, đoạn video ngắn đã nhận được sự chú ý của netizen và nổ ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh.

Cụ thể, người đàn ông trong clip đã gọi điện đến số máy của ngân hàng nhờ kiểm tra giao dịch chuyển hơn 160 triệu đồng vào tài khoản Thủy Tiên vào 1/11. Sau đó, phía nhân viên xác nhận với người đàn ông đã chuyển khoản thành công đến Thủy Tiên với số tiền trên.

Sau đó, người đàn ông tiếp tục nhờ kiểm tra 1 giao dịch khác với số tiền 4,3 triệu đồng tới Thuỷ Tiên vào ngày 2/11 và được xác nhận giao dịch này cũng thành công.

Ngay lập tức, người đàn ông đã thắc việc Thủy Tiên đã thông báo đóng tài khoản hôm 29/10, nhưng đến 1/11 anh vẫn chuyển khoản được. Nhân viên ngân hàng giải thích: "Nếu tài khoản đóng rồi chú không chuyển được, còn chú vẫn chuyển được nghĩa là tài khoản chưa đóng".

Clip đăng tải lập tức nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội, có người cho rằng Thủy Tiên đã gian dối về thời gian đóng tài khoản từ thiện nhằm ăn chặn tiền từ mạnh thường quân cũng như không phải công bố trước công chúng.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng phát hiện ra điểm đáng ngờ của video. Mọi người nhanh chóng bắt lỗi cách làm việc của nhân viên ngân hàng có phần gượng gạo và diễn. Cùng với đó là chất lượng của đoạn clip khá thấp khiến nhiều người không thể xác minh được tính chính xác của sự việc. Cũng có thể do nhiều thành phần anti-fan lợi dụng thời cơ để bôi nhọ danh tiếng của nữ ca sĩ trong trong thời gian lùm xùm nổ ra.

Có thể thấy, ồn ào từ thiện nghệ sĩ chưa bao giờ là chủ đề hết hot với CĐM. Nhiều người tỏ vẻ bất bình với cách làm việc của nghệ sĩ khi kéo dài, thậm chí không minh bạch sao kê tài khoản. Chính điều này dẫn tới việc các nghệ sĩ bị netizen tẩy chay mạnh mẽ và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chính họ.

 

Con nuôi NSƯT Kim Tử Long xót xa, Hiếu Hiền cùng cả showbiz bàng hoàng khi NSƯT Hữu Quốc báo tang sự

(Techz.vn) Bình Tinh, Hiếu Hiền và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đã không khỏi ngỡ ngàng khi nhận tin nhạc sĩ cổ nhạc tài hoa Đoàn Văn Dũng qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất