NSND Hồng Vân bất ngờ bị chỉ trích, CĐM ‘đào’ lại ồn ào quảng cáo và nhắc đến việc cấm sóng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 18:54:10(GMT+7)
NSND Hồng Vân bất ngờ bị chỉ trích, CĐM ‘đào’ lại ồn ào quảng cáo và nhắc đến việc cấm sóng

(Techz.vn) Dù chỉ đăng ảnh tản mạn về chuyện tổ nghiệp nhưng NS Hồng vân bất ngờ bị một số thành phần công kích, khui lại ồn ào quảng cáo của cô.

Mới đây, NSND bất ngờ bị một số thành phần công kích ngay trên fanpage cá nhân của mình. Cụ thể nhân ngày giỗ tổ nghiệp, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ về câu chuyện tổ nghiệp nghề ca hát. NS Hồng Vân tiết lộ cảm thấy chạnh lòng vì không được tổ chức lễ giỗ hoành tráng như mọi năm do ảnh hưởng của dịch bệnh: "Chưa lúc nào chúng con thấy mình đơn độc như vậy".

Bài đăng sẽ không không có gì đang bàn cãi nếu như NSND Hồng Vân không bị phần lớn cư dân mạng ùa vào công kích, chửi bới nặng nề. Nhiều người sử dụng những ngôn ngữ không lành mạnh, thậm chí nhắc lại ồn ào quảng cáo của Hồng Vân sau thời gian dài im lặng.

Nặng nề hơn, một số ít bộ phận còn đòi tước danh hiệu NSND của Hồng Vân vì những ồn ào cô vướng phải. Không những thế khi mới đây truyền thông đưa tin về việc quy tắc ứng xử của nghệ sĩ và đặt ra câu hỏi cấm sóng những người vi phạm, Hồng Vân cũng bị netizen mỉa mai nên nằm trong danh sách cấm sóng vì nhận quảng cáo sản phẩm khi không nắm rõ thông tin.

Trước “làn sóng” mỉa mai dữ dội, fanpage NS Hồng Vân vẫn giữ nguyên bài đăng và mở phần bình luận. Riêng ở trang cá nhân, NS Hồng Vân đã giới hạn bình luận từ lâu để hạn chế tranh cãi.

Thời gian gần đây, giới nghệ sĩ luôn vướng vào nhiều scandal lớn trong sự nghiệp. Nhiều tên tuổi lớn như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành,… vẫn đang bận giải quyết ồn ào sao kê từ thiện. Hồng Vân dù vướng vào lùm xùm quảng cáo bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và đã phải đứng ra xin lỗi khán giả vì sự thiếu sót của mình.

Tuy nhiên, đã gần 3 tháng kể từ thời điểm xảy ra sự việc, nhiều người vẫn còn lấy đó là lý để mỉa mai nữ nghệ sĩ khiến fan hâm mộ của cô bất bình. Người hâm mộ của Hồng Vân cho rằng sự việc xảy ra và cô đã đứng ra nhận lỗi, mọi người không nên quá gay gắt với nữ nghệ sĩ.

 

Ngọc Trinh bị ‘bỏ rơi’, Vũ Khắc Tiệp công khai mê mẩn sao nữ U40 với thân hình quyến rũ

(Tech.vn) Nhiều người nhanh chóng phát hiện ra động thái “mờ ám” của Vũ Khắc Tiệp với sao nữ U40 khi công khai khen cô ngay trong bình luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất