MC Phan Anh bất ngờ nói thẳng về ồn ào từ thiện cũ: ‘Chắc chắn tôi có tham, nhưng không tham tiền'

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 17:15:06(GMT+7)
MC Phan Anh bất ngờ nói thẳng về ồn ào từ thiện cũ: ‘Chắc chắn tôi có tham, nhưng không tham tiền'

(Tech.vn) MC Phan Anh đã có những chia sẻ của mình về ồn ào từ thiện năm 2016 khiến sự nghiệp và cuộc sống của anh ảnh hưởng ít nhiều.

Chiều 24/9, buổi tọa đàm trực tuyến của báo Đại Đoàn Kết – cơ quan Trung ương của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam chính thức diễn ra với chủ đề: "Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?". Chương trình có sự tham gia của MC Phan Anh, ca sĩ Thái Thùy Linh. Thủy Tiên ban đầu cũng được thông báo góp mặt nhưng vì tình hình sức khỏe nên đã không xuất hiện.

Nói về việc này, đại diện BTC cho hay: "Như chúng tôi thông báo ngày hôm qua, trong danh sách khách mời tham gia buổi toạ đàm ngày hôm nay có ca sĩ Thuỷ Tiên. Thuỷ Tiên đã nhận lời mời tham dự nhưng đến sáng nay, đại diện của Thuỷ Tiên báo lại vì lý do sức khoẻ nên không thể tham gia chương trình.

Đáng chú ý trong buổi tọa đàm ngày hôm nay, MC Phan Anh đã nhận được câu hỏi: "Khó khăn nhất trong việc làm từ thiện là gì?"

Trước câu hỏi này, MC Phan Anh cũng không ngần ngại trải lời với kinh nghiệm làm từ thiện của bản thân. Theo Phan Anh điều khó khăn nhất khi làm từ thiện là vượt qua "tham, sân, si”. Anh thừa nhận mình từng bị sự sân si chế ngự, dẫn tới những tranh cãi không đáng có.

"Cái khó nhất là mình ghi nhận được sự tham, sân, si của mình và chế ngự được cái tham, sân si đó. Hành trình đến với bà con năm 2016, mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn tôi phải trả lời là có tham.

Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Tôi không tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ”, MC Phan Anh chia sẻ trong tọa đàm.

Nam MC cho biết bản thân đã quá sự ghi nhận của khán giả với mình dẫn đến việc không đủ tỉnh táo để nhận ra sai lầm. Anh cũng cho biết không thể lường trước được mọi chuyện nên thành ra mới mắc lỗi và bị mọi người nghi ngờ, cho rằng không minh bạch trong chuyện từ thiện những năm vừa rồi.

Những lời chia sẻ của Phan Anh nhận được nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng, có khen có chê tuy nhiên cũng có thể hiểu được phần nào cho hoàn cảnh của nam MC khi rơi vào trong hoàn cảnh đó.

Trước đó, Phan Anh từng vướng vào ồn ào bị cho là ăn chặn 24 tỷ đồng tiền cứu trợ miền Trung. Tuy nhiên nam MC đã phủ nhận mọi tin đồn và mới đây, anh đã tung 6kg bản sao kê để chứng minh mình không ăn chặn tiền từ thiện như mọi người đồn thổi.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng Phan Anh vì sự việc của anh rất nổi tiếng vào thời điểm đó. Tại ngay thời điểm năm 2016, nam MC cũng không hề tung bản sao kê để chứng minh mình không ăn chặn từ thiện nên cho đến thời điểm hiện tại, nhiều CĐM vẫn còn cái nhìn ác cảm với nam MC.

 

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ về sức khỏe Phi Nhung: Bệnh trở nặng, bác sĩ khuyên gia đình nên chuẩn bị

(Techz.vn) Bệnh tình của Phi Nhung khiến con gái ruột của nữ ca sĩ cực kỳ lo lắng, Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào khi được Wendy thông báo về hiện trạng của nữ ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất