Hồ Văn Cường ở đâu khi Phi Nhung nhập viện điều trị Covid suốt 1 tháng qua?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 22:48:15(GMT+7)
Hồ Văn Cường ở đâu khi Phi Nhung nhập viện điều trị Covid suốt 1 tháng qua?

(Techz.vn) Dù mẹ nuôi liên tục có những chuyển biến xấu về sức khỏe nhưng tuyệt nhiên khán giả vẫn không thấy bóng dáng của Hồ Văn Cường suốt thời gian qua.

Thời gian qua, ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường cũng là một trong những chủ đề được cư dân mạng quan tâm. Cả hai xoay quanh vấn đề khán giả tố Phi Nhung có hành vi ăn chặn tiền thù lao và bắt ép Hồ Văn Cường phải làm việc quá sức. Bên cạnh đó cũng xuất hiện những thông tin được cho là Hồ Văn Cường tâm sự cùng fan khi không thể chịu cảnh sống chung trong nhà của nữ ca sĩ khiến dân tình xôn xao.

Trải qua một thời gian Hồ Văn Cường không xuất hiện sau ồn ào, đến thời điểm hiện tại, nhiều người đặt ra câu hỏi nam ca sĩ trẻ đang ở đâu khi mẹ nuôi lâm bệnh nặng? Theo những động thái trên MXH và trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường không hề có bất kỳ động thái nào trong suốt 1 tháng Phi Nhung nhập viện.

Những bài đăng gần nhất của Hồ Văn Cường cũng chỉ là chia sẻ video nhạc của mình và mẹ nuôi chứ không hề đả động đến tình trạng của Phi Nhung như những người con nuôi khác. Điều này khiến nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng, không rõ tình hình hiện tại của Hồ Văn Cường ra sao.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Hồ Văn Cường là người ít nói và có thể em đã lo lắng, hỏi han Phi Nhung qua cách riêng như gọi điện, nhắn tin chứ không chia sẻ lên MXH. Cũng có thể do ồn ào với mẹ nuôi nên Cường muốn tránh tiếp xúc với truyền thông và báo chí đưa tin.

Được biết giọng ca trữ tình được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8, khi tình hình chuyển biến xấu. Trước đó, cô có khoảng 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ khi ấy, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu.

Tuy nhiên cho tới sáng nay (23/9), một người thân của nữ ca sĩ nói với Zing: "Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung".

Trao đổi với Tiền Phong sáng nay, một lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận Phi Nhung vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng. Hiện các bác sĩ đang hội chẩn để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

 

NSND Hồng Vân bàng hoàng, con nuôi Kim Tử Long xót xa khi nhận tin chồng danh ca Giao Linh qua đời

(Techz.vn) Nhà báo Song Minh mới đây thông báo ông xã Giao Linh đã qua đời khiến Hồng Vân, Bình Tinh và nhiều anh em nghệ sĩ khác không khỏi bàng hoàng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất