Duy Mạnh nói thẳng về đề sao kê của nghệ sĩ: Ăn chặn từ thiện có từ lâu rồi

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2021 09:27:03(GMT+7)
Duy Mạnh nói thẳng về đề sao kê của nghệ sĩ: Ăn chặn từ thiện có từ lâu rồi

(Techz.vn) Nam ca sĩ đã có những phát ngôn đáng chú ý sau khi tung ra bản demo “Tôi không sao kê đâu”

Những ngày vừa qua, ồn ào từ thiện nghệ sĩ một lần nữa được cư dân mạng đào lại. Nhiều tên tuổi lớn trong ngành giải trí được réo tên như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng. Họ đều có chung duy nhất một lý do được cư dân mạng gọi tên vì không minh bạch tài khoản từ thiện và không chịu sao kê ngân hàng.

Giữa những ồn ào đó, nam ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tung ra demo ca khúc Tôi không sao kê đâu” khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Trong đoạn video được tung lên mạng chiều ngày 6/9, Nam ca sĩ đã ngồi trong xe và thưởng thức ca khúc do chính anh sáng tác.

Nhiều người ngầm hiểu rằng, Duy Mạnh đang ẩn ý nhắc nhở những nghệ sĩ đang bị nhắc tên nên sao kê từ thiện để minh bạch trước công chúng.

Trao đổi với SAOstar về ca khúc mang đầy ẩn ý này, nam ca sĩ Duy Mạnh cho biết: "Tôi viết bài này vì thấy vấn đề từ thiện, ăn chặn trong giới showbiz đã có từ lâu. Tôi cũng có viết vấn đề này trên Facebook mấy năm rồi nhưng không ai tin. Mà tôi thấy rất nhiều nghệ sĩ gặp vấn đề gì cũng lên tiếng, những vụ ăn chặn từ thiện thì chưa ai lên tiếng mà họ chỉ ca ngợi chuyện làm từ thiện thôi nên tôi lấy cái này để viết bài hát, về cái sự trải nghiệm của tôi".

Duy Mạnh cho biết bản thân anh không hề sợ mất lòng ai khi ra mắt ca khúc giữa thời điểm nhạy cảm như này. Nam ca sĩ cho rằng anh chỉ đang nói lên sự thật và bài hát của anh chỉ nói về việc ăn chặn từ thiện chứ không hề nhắc đích danh một cái tên nào cả.

Khi được hỏi về việc Showbiz Việt có cần một cuộc thanh lọc sau loạt ồn ào của nghệ sĩ gần đây hay không? Nam ca sĩ cho rằng ai từ thiện mà đưa số tài khoản cá nhân của mình lên thì đa phần đều sẽ nổi lòng tham. “Tôi hỏi bạn bây giờ làm từ thiện ai gửi cho 100 tỷ mà bạn đang nợ tiền nhà, tiền xe thì có lấy lại để trả nợ không?”, Duy Mạnh cho biết.

Duy Mạnh cũng chia sẻ thêm con người ta hay bị đánh lừa cảm xúc, chỉ có những người nghèo họ mới bỏ tiền vào quỹ của nghệ sĩ chứ không ủng hộ cho quỹ Quốc gia và MTTQ.

Những chia sẻ của Duy Mạnh phần nào cho ta thấy được những “góc khuất” trong việc từ thiện của nghệ sĩ. Dù không chỉ đích danh bất kỳ một nghệ sĩ nào trong showbiz nhưng bài hát của Duy Mạnh được tung ra trong thời điểm nhiều cái tên như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng bị gọi tên yêu cầu sao kê tài khoản.

 

Quang Lê bất ngờ gọi Hà Thanh Xuân là ‘vợ’, phản ứng của ‘tình tin đồn’ mới đáng chú ý

(Techz.vn) Đang có chuyến du lịch bên trời tây, Quang Lê và người “tình tin đồn” Hà Thanh Xuân đã có những khoảnh khắc khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất