Thủy Tiên tiếp tục gặp ‘họa’ khi bị CĐM tố ăn chặn 450 triệu mỗi máy lọc nước mặn, thực hư ra sao?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 14:00:14(GMT+7)
Thủy Tiên tiếp tục gặp ‘họa’ khi bị CĐM tố ăn chặn 450 triệu mỗi máy lọc nước mặn, thực hư ra sao?

(Techz.vn) MXH bất ngờ lan truyền thông tin Thủy Tiên bị bóc mẽ chuyện ăn chặn 450 triệu mỗi máy khi hỗ trợ máy lọc nước mặn, thực hư ra sao?

Mới đây, Thủy Tiên tiếp tục bị cư dân mạng đào lại chuyện cũ, trong đó việc cô ủng hộ máy lọc nước mặn cho bà con đang là chủ đề nóng. Theo đó, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền bức ảnh một nhà hảo tâm đã tài trợ cho bà con máy lọc nước, đáng chú ý khi sản phẩm này chỉ có giá khoảng 50 triệu đồng.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như anh không đề cập ẩn ý đến nữ ca sĩ nào đó cũng ủng hộ bà con nhưng với giá mỗi máy lên tới 500 triệu đồng. Chủ tài khoản cũng “nhắc khéo” nữ ca sĩ kia khi cho biết cô ăn chặn được 450 triệu đồng/máy khi so sánh giá thành với máy của anh và mạnh thường quân.

Ngay lập tức, Thủy Tiên là cái tên được cư dân mạng gọi tên vì cô đang vướng vào ồn ào từ thiện. Nữ ca sĩ cũng là một trong những người đã đóng góp, ủng hộ bà con máy lọc nước mặn.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra điểm đáng ngờ ở đây đi tìm hiểu kỹ câu chuyện. Sau khi được chia sẻ, chiếc máy do nhà hảo tâm trên và mạnh thường quân đóng góp có kích thước nhỏ hơn và không cùng hãng với máy Thủy Tiên ủng hộ. Fanpage của hãng máy lọc nước trên xác nhận chiếc máy này rơi vào khoảng 64 triệu đồng.

Một số bình luận của netizen trong các diễn đàn MXH:

- Ăn chặn nó thành thần mẹ nó rồi...bảo sao lũ lụt cái vứt hết cv đó lao đi ra mưa bão làm hình ảnh ngay...

- Cô tiên lux ăn đậm hơn bác linh tổ nửa đồng vợ đồng chồng ở tù cũng lẹ nhà nước nhanh nhanh hốt dùm cho chị khỏi dang nắng dầm mưa lội nước ăn mì fan sót chị lắm

- Thì ra buôn từ thiện là 1 nghề thu nhập rất cao mà còn k phải đóng thuế. Lại đc cả tiếng tăm, hợp đồng quảng cáo ti tỉ thứ trên đời.

- Trong đám ăn chặn tao ghét c lux nhất. Vừa giả tạo vừa lươn lẹo. Cướp công của lực lượng Nhà nước.

- Hồi đó tao cũng ráp mấy cái mấy cái dàn này nè ! Khi nghe mã Lux phán mấy trăm triệu t dô phản bác cho nghe mà tụi Fan nó chửi tao như đúng rồi :))

Trong khi đó, kích thước máy lọc nước của Thủy Tiên lớn hơn và có hóa đơn do hãng máy lọc nước cung cấp Trong hóa đơn, mỗi máy của Thủy Tiên có giá hơn 450 triệu đồng, hoàn toàn khớp với thông tin của nữ ca sĩ đưa ra.

Có thể thấy, thời điểm này nhiều thông tin cũ của Thủy Tiên bị đào lại nhằm công kích vào cô và gia đình. Tuy nhiên cư dân mạng nên có cái nhìn khách quan hơn, tìm hiểu rõ câu chuyện trước khi đứng ra chỉ trích nữ ca sĩ. Tránh làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của Thủy Tiên cũng như gia đình.

 

NSND Hồng Vân thông báo ‘tin vui’ của con trai, MC Quyền Linh cùng dàn sao Việt đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) NSND Hồng Vân vui mừng thông báo nhận “tin vui” của con trai nơi xa xứ, đồng loạt nhiều nghệ sĩ như MC Quyền Linh và CĐM đều gửi lời chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất