Thủy Tiên, Công Vinh bị tố lươn lẹo khi netizen khui lại clip bỏ rơi mạnh thường quân ở Huế

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2021 12:24:06(GMT+7)
Thủy Tiên, Công Vinh bị tố lươn lẹo khi netizen khui lại clip bỏ rơi mạnh thường quân ở Huế

(Techz.vn) Là người chủ động rủ mạnh thường quân này đi ra Huế nhưng đến nơi cả hai vợ chồng Thủy Tiên bỗng nhiên biến mất khiến nam thanh niên ngơ ngác không biết làm gì tại sân bay.

Thời gian gần đây, ồn ào về vợ chồng Thủy Tiên và vấn đề sao kê vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những sự việc bên lề, những câu chuyện cũ liên quan đến vợ chồng cô cũng được cư dân mạng nhiệt tình tìm hiểu vào khui lại.

Mới đây, Thủy Tiên và Công Vinh tiếp tục bị cư dân mạng “bóc phốt” khi một đoạn clip cũ được khui lại. Người này cho biết bản thân cảm thấy vô cùng bất ngờ trước cách hành xử của Thủy Tiên và ông xã của cô.

Cụ thể, người này cho biết anh được chính Công Vinh nhắn tin chủ động hẹn ra Huế để đi cùng đoàn từ thiện. Cả hai đã gặp nhau tại sân bay và cùng ngồi trên chuyến bay đi ra Huế, tuy nhiên điều bất ngờ đợi chờ anh ở dưới sân bay là sự biến mất của cả hai vợ chồng Công Vinh.

Anh chàng đã phải đứng đợi 50 phút tại sân bay và không hề thấy vợ chồng Thủy Tiên. Khi gọi điện cũng bị nam cầu thủ tắt máy và không bắt liên lạc, mạnh thường quân này chỉ nhận được vài dòng tin nhắn từ ông xã Thủy Tiên với nội dung là do chưa đăng ký với chính quyền địa phương nên không thể cho anh vào đoàn từ thiện cùng.

Khá bất ngờ trước cách ứng xử của cả Thủy Tiên và Công Vinh, vị mạnh thường quân này vẫn không hề tỏ ra bực bội mà muốn liên lạc rõ với Thủy Tiên. Tuy nhiên sau nhiều cố gắng, anh vẫn không thể gọi điện được cho Công Vinh.

Để chứng minh lời nói của mình, mạnh thường quân này con quay lại hẳn 1 video cho thấy anh nhận được tin nhắn từ Công Vinh. Anh cũng liên tục gọi cho nam cầu thủ nhưng đáp lại là việc không phản hồi và thiếu chuyên nghiệp đến từ vợ chồng Thủy Tiên.

Đoạn video cũ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, nhiều người thẳng thừng lên tiếng tố vợ chồng Thủy Tiên lươn lẹo, vô trách nhiệm. Có người không ngần ngại cho rằng do Thủy Tiên đã có kế hoạch sẵn nên không muốn có người lạ đi cùng đoàn, tránh xảy ra vấn đề.

Đoạn clip cũ này được CĐM cho biết đã được quay từ lâu nhưng do thời điểm đó có nhiều người cho rằng anh đang làm màu để kiếm fame nên không ai để ý. Chỉ khi sự việc vỡ lở ra như hiện tại, nhiều người mới tìm lại đoạn video và cho thấy trách nhiệm và sự thiếu chuyên nghiệp của vợ chồng Thủy Tiên.

 

Con nuôi NSƯT Kim Tử Long xót xa, Hiếu Hiền cùng cả showbiz bàng hoàng khi NSƯT Hữu Quốc báo tang sự

(Techz.vn) Bình Tinh, Hiếu Hiền và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đã không khỏi ngỡ ngàng khi nhận tin nhạc sĩ cổ nhạc tài hoa Đoàn Văn Dũng qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất