Khán giả xót xa khi nghĩ về dàn con nuôi của Phi Nhung, hoàn cảnh éo le khi 1 lần nữa mồ côi mẹ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2021 15:18:16(GMT+7)
Khán giả xót xa khi nghĩ về dàn con nuôi của Phi Nhung, hoàn cảnh éo le khi 1 lần nữa mồ côi mẹ

(Techz.vn) Nhiều người không giấu nổi sự xót thương khi nghĩ đến hoàn cảnh của những đứa con nuôi của Phi Nhung, các bé một lần nữa lại rơi vào tình cảnh không người thân nương tựa.

Hôm qua 28/9, thông tin Phi Nhung đã ra đi vì Covid-19 đã khiến không ít người bàng hoàng. Nhiều nghệ sĩ và khán giả Việt vô cùng xót thương cho sự mất mát to lớn này, bên cạnh đó cũng có những câu hỏi được đặt ra trước sự ra đi của nữ ca sĩ.

Trong đó việc những đứa con nuôi của Phi Nhung sẽ đi về đâu và ra sao khi nữ ca sĩ qua đời nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người không giấu sự xót thương trước số phận của các em, khi vẫn còn quá bé đã phải trải qua nhiều nỗi đau và khổ cực. Chắc hẳn cuộc sống với Phi Nhung như một tia sáng, ngọn nến hy vọng của các bé trong cuộc đời đau khổ. Vậy nhưng nữ ca sĩ đã ra đi khiến các em một lần nữa rơi vào hoàn cảnh mồ côi mẹ.

Đa số các bé đều là hoàn cảnh mồ côi cha mẹ, khó khăn trong cuộc sống và được Phi Nhung nhận nuôi. Một số trong các em sống cùng nhà với Phi Nhung trong thời gian qua, số còn lại sống ở chùa Phước Lạc (Bình Phước) và chùa Tăng (HCM). Bé gần đây nhất được Phi Nhung nhận nuôi vào tháng 6/2020 sau khi mẹ ruột để lại trước cửa nhà nữ ca sĩ.

Nhiều netizen đã bày tỏ lòng tiếc thương với hoàn cảnh éo le của các các em. Một số bình luận được cư dân mạng để lại trên các diễn đàn mãng xã hội như:

- Đau lòng quá. Thương cô và các con.

- Thương những đứa trẻ bơ vơ ko nơi nương tựa.

- Giờ mẹ mất rồi thì ai nuôi các con nhỉ thương.

- Đọc lại những bài trước và mình có ngẫm nghĩ là có 1 số người nói PN nuôi trẻ là để làm công cụ kiếm tiền . Trời ơi tui ở nhà mẹ t nuôi t cũng phải làm thôi. Có làm thì mới có ăn chứ các bạn. Đâu ai cho không mình thứ gì đâu. Tụi trẻ nó dc rước về chung 1 gđ nó sẽ cảm thấy ấm cúng có hơi ấm gđ hơn là ở mồ côi. Bh lại mồ côi tiếp 1 lần nữa. Thương!!!

- Đúng sai , hơn thua , tiền tài danh vọng còn ý nghĩa chi nữa khi hết 1 kiếp người , trở về với cát bụi ...

May mắn mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều đã thông báo sẽ nhận nuôi 23 người con nuôi của cố nghệ sĩ, đảm bảo nuôi nấng các em để thành người. “Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người", vị tỷ phú viết trên trang cá nhân. Hành động trên mau chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Về Phi Nhung, cô chỉ có 1 người con ruột là Wendy Pham hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Suốt 2 năm qua, do tình hình dịch bệnh mà cố ca sĩ đã không được thường xuyên gặp mặt. Con gái ruột của Phi Nhung rất ủng hộ trong việc nhận nuôi các em và làm từ thiện. Nhận tin mẹ trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, con gái Phi Nhung nghẹn ngào khi không thể ở bên mẹ những giấy cuối cùng của cuộc đời.

 

Thủy Tiên bị khui clip tiết lộ số tiền từ thiện 4 tỷ nhưng thực chất chỉ có 2 tỷ đồng?

(Techz.vn) Ồn ào từ thiện chưa qua, Thủy Tiên tiếp tục bị netizen tìm ra bằng chứng lươn lẹo khi chỉ chi 2 tỷ tiền mặt nhưng lại nói là 4 tỷ đồng?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất