Giải trí

Cuộc sống Vy Oanh ra sao hậu sinh nở, drama ‘căng đét’ với nhiều người trong showbiz

Cuộc sống Vy Oanh ra sao hậu sinh nở, drama ‘căng đét’ với nhiều người trong showbiz

Suốt thời gian qua, Vy Oanh là nữ ca sĩ nhận nhiều tai tiếng khi liên tục vướng vào drama không đáng có. Cô nàng từng có trận khẩu chiến trên mạng xã hội với nữ streamer nổi tiếng. Cả hai đấu tố qua lại khi nữ streamer lên tiếng vạch trần quá khứ của Vy Oanh.

Vy Oanh thời gian qua được chú ý với nhiều ồn ào.

Khi ồn ào với nữ streamer đã dần lắng xuống, Vy Oanh bất ngờ nhận tin dữ tiếp theo khi bị bạn thân Trấn Thành – Hoa hậu Thu Hoài livestream bới móc chuyện quá khứ. Nữ doanh nhân cho rằng cô là người làm ăn không giữ chữ tín và có nhiều tật xấu.

Drama với HH Thu Hoài của Vy Oanh được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, Vy Oanh không hề ngôi yên chịu trận, nữ ca sĩ cũng liên tục đáp trả những tin đồn tai tiếng xung quanh mình. Nhiều lần hẹn đối phương đưa ra bằng chứng nhưng nữ streamer liên tục thất hứa và không chứng minh được lời nói của mình. Vy Oanh đã tuyên bố chấm dứt mọi chuyện với nữ streamer và không muốn liên quan đến câu chuyện của bà. Về phía bạn thân Trấn Thành, cô cũng tung ra đoạn tin nhắn và “vạch trần” đối phương đã dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của cô.

Nữ ca sĩ nhiều lần lên tiếng đáp trả.

Trải qua quãng thời gian dài vơi drama không ngừng nghỉ, Vy Oanh đã tuyên bố sẽ tránh xa MXH một thời gian nhằm phục hồi sức khỏe sau sinh. Co dường như biến mất khỏi mạng xã hội và đã quay trở lại hoạt động gần đây khi sức khỏe đã dần cải thiện hơn.

Cô không còn muốn nhắc tới ồn ào mà thay vào đó là chia sẻ hình ảnh gia đình.

Vy Oanh dạo gần đây thường xuyên chia sẻ những chuyện tích cực như việc gia đình, con cái và công việc thiện nguyện. Nữ ca sĩ cũng lần đầu hé lộ cận mặt thiện thần thứ 3 trong gia đình trước người hâm mộ. Ngoài ra, cô còn tích cực đăng tải những hình ảnh thiện nguyện của mình cũng như đời sống thường ngày của hai vợ chồng.

Hoạt động thường ngày cũng được Vy Oanh chia sẻ lên MXH.

Tránh xa những ồn ào, Vy Oanh lại quay trở về làm một người mẹ bình thường như bao người khác. Co dành hết thời gian bên gia đình, chăm sóc con cái, tập luyện thể dục thể thao để lấy lại vóc dáng sau sinh.

Nữ ca sĩ cũng tích cực hoạt đọng thể thao sau sinh nở để lấy lại vóc dáng.

Người hâm mộ của nữ ca sĩ không khỏi vui mừng khi thấy Vy Oanh đã có một cuộc sống tích cực hơn so với thời gian trước đó. Nhiều người gửi lời chúc mừng cũng như hỏi thăm về tình hình sức khỏe của cô sau khi sinh nở, động viên nữ ca sĩ tránh xa mọi ồn ào của showbiz và tập chung cho việc chăm lo gia đình.

 

Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành bị ANTV ‘gọi tên’ về vấn đề sao kê – từ thiện

(Techz.vn) Nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng cũng được lên sóng ANTV khi nhắc đến vấn đề từ thiện của nghệ sĩ.