Giải trí

Con ruột chia sẻ về Phi Nhung, nhắn nhủ lời đặc biệt khiến netizen rưng rưng nước mắt

Con ruột chia sẻ về Phi Nhung, nhắn nhủ lời đặc biệt khiến netizen rưng rưng nước mắt

Mới đây trên tài khoản của mình, Wendy Phạm đã có bài đăng chia sẻ tâm trạng buồn bã khi nói về cố ca sĩ Phi Nhung. Bài viết của cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và lời hỏi han từ khán giả cũng như người hâm mộ.

“Nhờ hai anh em này, con mới được năng lượng để tiếp tục đến ngày hôm nay.

Tháng này con rất là nhớ Mẹ vô cùng. Hai Mẹ con mình sinh nhật nào cũng không có được gần nhau, nhưng mình vẫn còn gọi và gửi video chúc sinh nhật. Năm ngoái con còn một video nhưng rất là buồn, còn hôm nay con hết được luôn rồi…. Năm nào Mẹ cũng nói sinh nhật con, thi con phải tặng quà cho Mẹ vì không có Mẹ thì sẽ không có con.

Cảm ơn Mẹ đã cho con một cuộc sống rất là ý nghĩa!

Nhớ và thương Mẹ mãi mãi”, con ruột Phi Nhung chia sẻ.

Caption
Caption
Bài đăng của Wendy Phạm khiến khán giả xót xa.

Theo đó cô chia sẻ việc mình và Phi Nhung thường xuyên không được đón sinh nhật bên cạnh nhau. Tuy nhiên hai mẹ con vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhau và gửi lời chúc mừng sinh nhật. Tuy nhiên năm nay Phi Nhung đã không còn nữa, Wendy Phạm cảm thấy trống vắng và có sự mất mát lớn đối với bản thân.

Hai mẹ con thường xuyên không có thời gian bên cạnh nhau.

Những lời chia sẻ của con ruột Phi Nhung khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào, xót xa. Không ít những lời an ủi và động viên được người hâm mộ gửi đến cô cũng như gia đình cố ca sĩ Phi Nhung. Khán giả mong Wendy có thể sớm bỏ qua những nỗi đau và hướng về phía trước, Phi Nhung ở thế giới bên kia chắc chắn vẫn sẽ yêu thương và bảo vệ cho gia đình nhỏ của cô.

Một số bình luận của khán giả:

-Đọc những dòng tâm sự của con, nước mắt dì rơi lả chả! Ko có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất mẹ. Thương con quá Wendy ơi

-Thương thương....Ôm nha

-Chúc Wendy sinh nhật vui vẻ HP bên GĐ nhỏ thương Wendy quá

-Thương con gái chúc con sinh nhật vui vẻ mạnh khỏe bình an hp ilove you wendy

-Thương con Happy Birthday Wendy công chúa của mẹ Nhung nha

Khán giả nghẹn ngào chia sẻ nỗi nhớ nhung với con ruột cố ca sĩ.

Sự ra đi của nữ ca sĩ là nỗi mất mát lớn đối với gia đình cũng như người hâm mộ yêu quý giọng ca ‘Bông điên điển’. Thời gian qua, Wendy Phạm vẫn thường xuyên livestream trò chuyện cùng khán giả, đôi khi cô nhắc đến mẹ ruột và những kỷ niệm đẹp giữa hai người. Hiện tại Wendy đang cố gắng hoàn thành những ước nguyện còn đang dang dở của Phi Nhung.

Cố ca sĩ Phi Nhung.

Cố ca sĩ Phi Nhung dù đã ra đi được một thời gian dài nhưng hình ảnh của cô trong trái tim người hâm mộ vẫn luôn còn mãi. Netizen vẫn luôn nhớ về một hình ảnh Phi Nhung hiền lành, hiền hậu thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình.

 

Bí mật liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng được vạch trần, nhiều sự thật được phơi bày

(Techz.vn) Tại cơ quan điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng đã khai nhận nhiều sự thật về những màn livestream thu hút hàng ngàn lượt xem.