Tỷ phú Hoàng Kiều ra thông báo khẩn về việc quan trọng, xin mọi người kiên nhẫn

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/08/2021 11:57:06(GMT+7)
Tỷ phú Hoàng Kiều ra thông báo khẩn về việc quan trọng, xin mọi người kiên nhẫn

(Techz.vn) Tỷ phú Hoàng Kiều đã quyết định chấm dứt 1 việc quan trọng ngay trong thời gian dịch bệnh đang căng thẳng.

Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều đã đưa ra thông báo khẩn về công tác từ thiện của mình đến toàn thể người dân. Cụ thể, ông chia sẻ việc đã phân phối được trên một ngàn hộp khẩu trang đến các hộ dân trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, sẽ phải dừng việc phát khẩu trang N95 lại vì giá cả của 5 triệu khẩu trang N95 có giá trị lên tới hàng triệu USD.

Hoàng Kiều cho hay: “Các bạn thương, chúng tôi đã phân phối được trên một ngàn hộp khẩu trang đến các hộ dân. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi chúng tôi phải chấm dứt việc phát khẩu trang N95 ngày hôm nay vì giá của 5,000,000 khẩu trang N95 lên đến hàng triệu USD”.

Tỷ phú Hoàng Kiều cho rằng với số tiền đó, ông có thể hỗ trợ tới hơn 100 nghìn hộ dân, tương đương 500 ngàn người đang có hoàn cảnh khó khăn cần cứu giúp. Đó chính là lý do ông cho dừng việc mua và phát khẩu trang N95.

Ngoài ra, Hoàng Kiều thông báo phía ông đã nhận được 114 tin nhắn và tổng số phần hỗ trợ hôm nay ngày 18/8 là 120 phần. Bạn bè đồng nghiệp của ông sẽ cùng phát nhu yếu phẩm, Vitamin D, Vitamin C, và Zinc cho các hộ gia đình thuộc diện F0, F1, và các khu phong tỏa như trong danh sách đính kèm.

Cuối cùng, nam tỷ phú xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các mạnh thường quân đã chung tay đóng góp cùng ông để làm từ thiện. Hoàng Kiều cũng nhắn nhủ đến những người khó khăn nếu có nhu cầu nên nhắn vào page của Kieu Hoang thay vì bình luận trên bài đăng, tránh bỏ quên thông tin cứu trợ.

Trong thời gian dịch bệnh Covid ngày càng căng thẳng, Hoàng Kiều cùng bạn thân đồng nghiệp đã tức tốc cứu giúp và có nhiều hành động ý nghĩa nhằm hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Ông đã liên hệ với đại diện tại Việt Nam để có thể trao những phần quà hỗ trợ tới người dân đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Hoàn Kiều được khán giả biết đến nhờ mối tình đầy tai tiếng với mẫu nội y Ngọc Trinh, cuộc tình chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 tháng vào năm 2016. Kể từ khi chấm dứt mối tình cảm với Nữ hoàng nội y, Hoàn Kiều từng lên tiếng nói về Ngọc Trinh: “Các bạn cứ tự do xuất bản. Tôi cũng nói rồi, tôi và Ngọc Trinh đêm 7 ngày 3, vào ra không kể!"

Ông là doanh nhân gốc Việt có tiếng tăm tại Mỹ khi từng lọt vào danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ (Forbes 400) và xếp thứ 149/400 với tổng tài sản lên tới 3,7 tỷ USD vào tháng 3/2014. Ông được nhiều người kính trọng khi là một doanh nhân thường xuyên từ thiện và hướng về quê hương.

 

Lý Nhã Kỳ bàng hoàng, NS Minh Nhí cùng dàn sao Việt xót xa khi nhận tin tang sự từ Hiếu Hiền

(Techz.vn) Nhiều sao Việt như Lý Nhã Kỳ, NS Minh Nhí, ca sĩ Vy Oanh,… đồng loạt chia buồn với Hiếu Hiền khi nhận liên tiếp tin dữ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất