Động thái mới nhất của Vy Oanh sau thời gian dài nằm trong ‘vũng lầy’ drama khiến CĐM ngỡ ngàng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/08/2021 11:35:47(GMT+7)
Động thái mới nhất của Vy Oanh sau thời gian dài nằm trong ‘vũng lầy’ drama khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau hàng loạt drama lớn nhỏ, động thái mới đây của cô nàng khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên.

Thời gian qua, nữ ca sĩ Vy Oanh liên tục dính vào những ồn ào lớn trong cuộc sống. Bắt nguồn từ việc cô bị bà chủ Đại Nam “bóc trần” quá khứ, bị tố đi đẻ thuê cho đại gia. Chưa dừng lại ở đó, cả hai liên tục đấu tố nhau trong vấn đề từ thiện khi Vy Oanh đưa ra lời thách thức sẽ quyên góp 400 tỷ nếu nữ doanh nhân ủng hộ 200 tỷ kèm theo 15 triệu liều vaccine.

Ồn ào với với bà chủ Đại Nam chưa dứt, giọng ca Đồng xanh tiếp tục gặp “biến lớn” khi Hoa hậu Thu Hoài livestream và nói xấu quá khứ của cô. Bạn thân Trấn Thành tố cô làm ăn tắc trách, yêu sách khi được mời quảng cáo cho thẩm mỹ viện. Ngoài ra, cô còn nói về việc Vy Oanh là người đứng đằng sau xúi giục người tung tin đồn cô chơi xấu Phạm Hương trong ngày khai trương cửa hàng…

Sau hàng loạt ồn ào lớn nhỏ, Vy Oanh nhiều lần đứng ra phân trần sự thật cũng như tung loạt bằng chứng chứng minh mình vô tội. Cô tuyên bố sẽ không quan tâm đến bất kỳ một ồn ào nào khác sau thời gian lên bàn sinh nở.

Mới đây, nhiều người phát hiện ra việc Vy Oanh đã đưa tài khoản cá nhân của mình về chế độ riêng tư, tránh giao tiếp với người hâm mộ trên mạng xã hội. Trên tường nhà nữ ca sĩ chỉ còn hiện một bài viết duy nhất được đăng tải vào ngày 28/6 với bức ảnh ngày xưa của cô nàng. Giọng ca Đồng xanh cũng khóa toàn bộ bình luận cũng như tương tác của mình trên tài khoản cá nhân.

Được biết, động thái mới đây nhất của cô nàng là việc ủng hộ 50 ổ bánh ngọt cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hành động này của Vy Oanh cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều khi có người cho rằng cô quá ki bo trong việc ủng hộ y bác sĩ. Cũng có nhiều netizen đứng ra bảo vệ Vy Oanh khi cho rằng việc từ thiện không nên đem ra so sánh hay tính toán vật chất, quan trọng nằm ở tấm lòng của mỗi người.

Thời gian qua là một trong những giai đoạn căng thẳng đối với nữ ca sĩ khi đang chuẩn bị cho việc sinh nở nhưng liên tục phải giải quyết nhiều ồn ào xung quanh. CĐM khuyên cô nàng nên tránh xa MXH một thời gian dài để tập chung cho việc chăm sóc em bé thứ 3 của cô và ông xã, tránh ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe của chính bản thân mình.

 

Xuất hiện hình ảnh ‘giường chiếu’ của Lệ Quyên lúc nửa đêm, tư thế tạo dáng gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nữ hoàng phòng trà khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi đăng tải hình ảnh ‘giường chiếu’ lúc nửa đêm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất