Bạn thân Trấn Thành đau đớn báo tin tang sự giữa đêm, Hồng Ngọc cùng toàn showbiz xót xa chia buồn

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 28/08/2021 08:48:15(GMT+7)
Bạn thân Trấn Thành đau đớn báo tin tang sự giữa đêm, Hồng Ngọc cùng toàn showbiz xót xa chia buồn

(Techz.vn) Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ báo tin tang sự giữa đêm khiến người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng.

Đêm qua, 27/8 Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trọng thái khiến CĐM xót xa. Cụ thể, nữ doanh nhân viết: “Bà Nội của Tin đã mất do bệnh covid. Con cầu nguyện linh hồn má bay về trời, nơi thật đẹp và mãi nhớ đến nụ cười nhân hậu của má”.

Ngay khi nhận được thông tin người nhà Thu Hoài mất vì Covid-19, nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến nữ doanh nhân. Diễn viên Tiến Luật, ca sĩ Quang Dũng, doanh nhân Đức Huy, ca sĩ Hồng Ngọc, diễn viên Anh Đức cùng đông đảo nghệ sĩ bàng hoàng nhưng vẫn cố động viên bạn thân Trấn thành trong giai đoạn khó khăn này.

Các nghệ sĩ gửi lời động viên an ủi đến Hoa hậu Thu Hoài:

-Diễn viên Tiến Luật: Xin chia buồn cùng Gia Đình.

-Doanh nhân Đức Huy: Anh xin chia buồn cùng gia đình em nha.

-Ca sĩ Hồng Ngọc: Em xin chị buồn cùng gia đình nhe chị ơi.

-Diễn viên Anh Đức: Chia buồn cùng gia đình ạ.

Nhiều người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng cũng gửi lời tiễn biệt đến người thân Thu Hoài, Không quên động viên nữ doanh. Mọi người cầu mong cô có thể lấy lại tinh thần và vượt qua nỗi đau mất mát người thân trong mùa dịch.

Hoa hậu Thu Hoài dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng có mối quan hệ mật thiết với rất nhiều nghệ sĩ. Cô là người bạn thân thiết với nam MC Trấn Thành, cả hai có mối quan hệ mật thiết và luôn dành sự tôn trọng cho đối phương. Trấn Thành từng nói nói: “Tôi chơi thân với hoa hậu Thu Hoài từ thời bắt đầu được khán giả biết đến nhiều. Mối quan hệ này đã kéo dài khoảng 10 năm rồi. Thu Hoài đối với tôi là một người bạn rất dễ thương. Lúc khó khăn luôn có Thu Hoài ở bên.”

Được biết, hiện tại Thu Hoài đang định cư và sinh sống tại nước ngoài cùng bạn trai kém tuổi. Sau 3 cuộc tình đổ vỡ, Thu Hoài quen Tống Trí - người đàn ông kém cô 10 tuổi suốt 7 năm qua. Cô cho biết cần một người có trách nhiệm, có công việc bình thường và là người đàn ông của gia đình. Thu Hoài không phủ nhận việc bản thân “có tiền” nên không cần một người đàn ông giàu có. Cô yêu Trí Tống dù kém tuổi vì cho rằng đàn ông nhỏ tuổi thì họ vô tư hơn, suy nghĩ tích cực, dám làm và dám nhận lỗi. Đó cũng là lý do mà nhiều phụ nữ thành đạt quen đàn ông nhỏ tuổi.

 

Ngọc Trinh diện đồ táo bạo khoe vòng 3 nảy nở, CĐM nhanh mắt phát hiện ra điểm đáng ngờ

(Techz.vn) Xuất hiện với bộ trang phục báo tạo, Ngọc Trinh khoe trọn số đo 3 vòng bốc lửa cùng nhan sắc đỉnh cao nhưng ngay lập tức bị CĐM phát hiện ra điểm đáng ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất