Lâm Khánh Chi tiết lộ điều đau lòng khi con trai biết bố có bạn gái mới, MQH sau ly hôn bị thay đổi?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2022 11:00:58(GMT+7)
Lâm Khánh Chi tiết lộ điều đau lòng khi con trai biết bố có bạn gái mới, MQH sau ly hôn bị thay đổi?

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi tiết lộ việc con trai đã biết bố có bạn gái, chỉ một câu nói khiến ai cũng phải mủi lòng thương.

Mới đây trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, Lâm Khánh Chi đã tiết lộ việc bản thân dừng vai trò MC tại chương trình Come out. Được biết sau chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp với chồng cũ Phi Hùng, Lâm Khánh Chí cảm thấy bản thân không phù hợp để đảm nhận vai trò MC tại chương trình. Cô cảm thấy đau lòng khi chứng kiến những cặp đôi khác hạnh phúc.

Lâm Khánh Chi dừng vai trò MC tại 'Come out' sau khi ly hôn.

"Tôi không tham gia Come out nữa. Khi tôi vỡ đổ chuyện tình cảm, ngồi tâm sự cảm giác tôi hơi buồn. Nhìn nhiều cặp đôi hạnh phúc tôi hơi chạnh lòng nên xin rút. Hôm nay mới có dịp nói tôi rút khỏi Come out được 1 tháng, bây giờ Tun dẫn 1 mình. Vì khi đổ vỡ lên chương trình tôi rất buồn, sao có thể chia sẻ hạnh phúc được. Mình đang đổ vỡ toàn chia sẻ hạnh phúc sẽ bị trái ngược. Thấy nhiều cặp hạnh phúc, tôi nhìn buồn và khóc thì làm sao quay được. Mấy tập sau này, quay khóc xong rồi cắt, hết khóc quay lại nhiều khi phải bỏ cảnh khóc đó, ngồi buồn không nói gì. Sau này, mọi người coi Come out thấy tôi không nói gì, hoàn toàn Tun nói", Lâm Khánh Chi cho hay.

Gia đình Lâm Khánh Chi - Phi Hùng.

Đáng chú ý nhất, Lâm Khánh Chi còn chia sẻ việc con trai cô biết chuyện Phi Hùng có bạn gái mới và cảm nhận bố không còn yêu thương mình như xưa. "Cách đây khoảng chừng hơn 10 ngày Cu Bi hỏi: "Mẹ ơi, mẹ có bạn trai mới chưa? Bi gọi điện thoại cho ba quá trời luôn mà ba không nghe máy. Ba có bạn gái mới không có thương Bi với mẹ".

Con trai Lâm Khánh Chi đã biết chuyện bố có bạn gái mới.

Nữ ca sĩ chia sẻ, con trai cô thường xuyên gọi điện cho bố Hùng nhưng vì chồng ‘dính’ bạn gái mới nên cô hoàn toàn thông cảm. Những lúc thấy mẹ buồn, con trai Lâm Khánh Chi thường xuyên làm cô vui, trêu đùa để mẹ bớt buồn. Mỗi khi cô không có thời gian ở nhà nhiều, hai mẹ con thường xuyên liên lạc qua điện thoại.

Lâm Khánh Chi gồng gánh kinh tế một mình sau khi ly hôn Phi Hùng.

Sau khi ly hôn Phi Hùng, Lâm Khánh Chi gặp áp lực về kinh tế khi phải gồng gánh một mình, công việc trước đây có sự trợ giúp của chồng cũ. Cô cho biết bản thân gặp áp lực vì kinh tế tiền bạc, phải chi trả nhiều khoản. Tuy nhiên bản thân cô không vì thế mà gục ngã.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng từng là cặp đôi được khán giả yêu mến, tuy nhiên việc 2 người ly hôn sau nhiều năm chung sống đã trở thành chủ đề bàn tán của không ít cư dân mạng. Sau khi ly hôn Phi Hùng bất ngờ lên tiếng ‘tố’ Lâm Khánh Chi có người thứ 3 là nam quản lý Song Duy, tuy nhiên nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng 2 người chỉ có mối quan hệ trong công việc chứ không nảy sinh tình cảm như Phi Hùng đã nói.

 

Bắt trọn cảnh Lâm Khánh Chi ‘khóa môi’ thân mật với tình tin đồn, ảnh giường chiếu gây xôn xao

(Techz.vn) MXH dậy sóng trước cảnh Lâm Khánh Chi ‘khóa môi’ vô cùng ngọt ngào bên tình tin đồn Song Duy, cảnh giường chiếu cũng “nóng” không kém.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất