Vén màn nguyên nhân thật sự khiến Lâm Khánh Chi và chồng cũ ly hôn, tiết lộ MQH hiện tại sau ồn ào

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2022 17:30:57(GMT+7)
Vén màn nguyên nhân thật sự khiến Lâm Khánh Chi và chồng cũ ly hôn, tiết lộ MQH hiện tại sau ồn ào

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ bí mật không ngờ đằng sau việc ly hôn chồng cũ Phi Hùng, ai nghe xong cũng xót xa.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng từng là cặp đôi được khán giả yêu mến, tuy nhiên việc 2 người ly hôn sau nhiều năm chung sống đã trở thành chủ đề bàn tán của không ít cư dân mạng. Sau khi ly hôn Phi Hùng bất ngờ lên tiếng ‘tố’ Lâm Khánh Chi có người thứ 3 là nam quản lý Song Duy, tuy nhiên nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng 2 người chỉ có mối quan hệ trong công việc chứ không nảy sinh tình cảm như Phi Hùng đã nói.

Mới đây cô nàng đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề chia tay của mình và Phi Hùng. Theo đó nữ ca sĩ khẳng định việc mình ly hôn với chồng cũ là do có người thứ 3 xen vào. Chính người thứ 3 này là nguyên nhân lớn nhất khiến cả 2 chia tay và không thể quay trở lại được với nhau.

"Chính vì tôi nghĩ vậy nên tôi không buồn. Nhưng anh ấy dở 1 cái, quen nhưng đừng bao giờ công khai, công khai để làm cái gì. Việc công khai không đẹp cho tôi, chọc tức tôi đâu có được gì. Trong tình yêu đừng nên chọc tức, muốn níu kéo, níu kéo bằng con tim, chọc tức càng đẩy ra. Cách anh Hùng xử sự hơi trẻ con vì anh ấy ở dưới quê rất hiền, không có trải đời nhiều. Nếu đặt trường hợp tôi là anh Hùng tôi không làm vậy nên nói đi nói lại tôi thương anh ấy nhiều hơn giận", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Bên cạnh đó nữ ca sĩ còn cho biết mối quan hệ giữa mình và chồng cũ không thể cứu vãn vì có người thứ 3. Bản thân Lâm Khánh Chi rất thương Phi Hùng vì cho rằng chồng cũ quá khờ và bị mắc bẫy người thứ 3. Chính người đó đã đẩy câu chuyện giữa cô và anh đi xa đến mức không có cơ hội quay lai. Người thứ 3 đã bắt Phi Hùng phải đăng hình ảnh giữa 2 người lên vì sợ Phi Hùng quay trở lại với Lâm Khánh Chi.

Cô cũng khẳng định rằng việc Phi Hùng quên mình là điều rất khó vì cả 2 vẫn còn giữ liên lạc. Nữ ca sĩ tự tin mình người sống chân thành nên được đánh giá hơn nhiều. Bên cạnh đó người con gái kia nếu muốn thay thế Lâm Khánh Chi sẽ phải vượt trội hơn cô về mọi mặt từ tài năng đến sắc đẹp.

Sau khi chia tay chồng cũ, Lâm Khánh Chi vẫn còn rất nhiều nuối tiếc cho cuộc tình đã qua. Người đã mang lại cho cô rất nhiều kỷ niệm đẹp và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian dài. Nữ ca sĩ không muốn đi thêm bước nữa là vì không muốn mang tiếng có 2 đời chồng, nguyên nhân khác là do chưa quên được người thương cũ.

 

Hậu ồn ào chia tay, cuộc sống của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn có điểm ‘đối nghịch’ đầy ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi ‘đường ai nấy đi’, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đều đã có cuộc sống riêng và nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất