Vừa để lộ tin nhắn với Hoài Linh, Xuân Lan tiếp tục có phản ứng cực gắt liên quan đến nam danh hài

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 17:06:16(GMT+7)
Vừa để lộ tin nhắn với Hoài Linh, Xuân Lan tiếp tục có phản ứng cực gắt liên quan đến nam danh hài

(Techz.vn) Nữ Siêu mẫu trực tiếp “đáp thẳng mặt” người này khi bị hỏi câu hỏi khó liên quan đến NS Hoài Linh.

Những ngày vừa qua, cả Sài Gòn cùng nhân dân gồng mình để chống dịch khi tình hình ngày càng căng thẳng. Nhiều nhóm nghệ sĩ, từ thiện đã đứng ra kêu gọi, cứu trợ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ quyên góp được nhiều suất cơm, lương thực, thực phẩm gửi đến những vùng bị giãn cách.

Nghệ sĩ chung tay giúp đỡ người nghèo trong thời gian giãn cách.

Xuân Lan là một trong những gương mặt tiêu biểu của giới nghệ sĩ khi liên tục cập nhập tình hình làm từ thiện. Chân dài không ngại tai tiếng, những lời chê bai, chỉ trích mà vẫn nhiệt tình tham gia hỗ trợ, hô hào mọi người ủng hộ cho bếp ăn từ thiện.

Xuân Lan là một trong những người nhiệt tình hỗ trợ bà con.

Bên cạnh những người động viên, ủng hộ siêu mẫu, Xuân Lan cũng vấp phải không ít thị phi. Một số thành phần công kích yêu cầu cô công khai chi tiêu những ngày qua. Bức xúc trước những ý kiến trái chiều, mới đây chân dài làng mẫu đã đăng đàn bức xúc: "Nếu mà ai chửi các mặt của việc làm từ thiện mà họ cho tiền hay gạo vào quỹ nấu cơm thì thoải mái nha".

Siêu mẫu đăng đàn bức xúc khi bị chê trách từ thiện.

Chia sẻ của cô lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người. Giữa những lời nói, bình luận động viên, một  netizen đã bất ngờ hỏi cô một câu hỏi liên quan đến NS Hoài Linh: "Chị nghĩ sao về việc làm từ thiện của Hoài Linh?". Trước câu hỏi khá vô duyên này, Xuân Lan cũng thẳng thừng đáp trả: "Lên phường mà hỏi nha em".

Cô thẳng thừng trả lời người hỏi kháy chuyện của NS Hoài Linh.

Xuân Lan cũng bày tỏ quan điểm của mình trong việc làm thiện nguyện. Cô cho rằng mình chỉ giúp cho qua cơn đói chứ không giúp để sung túc.

Trước đó, Xuân Lan từng tiết lộ tình trạng hiện tại của Hoài Linh qua vài dòng tin nhắn với nam danh hài. Hoài Linh động viên đàn em cố gắng, vượt qua mọi khó khăn để giúp đỡ người dân trong hoàn cảnh dịch bệnh đang căng thẳng.

Cô từng tiết lộ tình trạng hiện tại của NS Hoài Linh.

Trước đó, Hoài Linh vướng ồn ào từ thiện gây chấn động showbiz Việt. Theo đó, nam danh hài vướng nghi án biển thủ số tiền quyên góp hơn 13 tỷ đồng, trong đợt kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung. Cho đến khi dư luận nhắc tới thì Hoài Linh mới có động thái phản hồi.

Hoài Linh vướng vào ồn ào to nhất trong lịch sử.

Đối diện với cáo buộc về mình, danh hài gạo cội đã lên tiếng phủ nhận và nhanh chóng giải ngân toàn bộ số tiền quyên góp. Dù đã thông báo hoàn thành sau khi xuất đi 15,2 tỷ đồng, song những tranh cãi xoay quanh lùm xùm từ thiện của Hoài Linh vẫn chưa thực sự lắng xuống.

 

'Đi vào vết xe đổ' của Hồng Vân – Quyền Linh, Ngọc Trinh bị CĐM chỉ trích, mắng mỏ thậm tệ

(Techz.vn) Ngọc Trinh tiếp tục bị cộng đồng mạng đưa vào “danh sách đen” khi thổi phồng tác dụng của sản phẩm quảng cáo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất