Trái với Hoài Linh – Thủy Tiên, sao nam được VTV ca ngợi việc từ thiện, danh tính khiến CĐM xôn xao

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 22:07:17(GMT+7)
Trái với Hoài Linh – Thủy Tiên, sao nam được VTV ca ngợi việc từ thiện, danh tính khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Nam ca sĩ được VTV nhắc đến trong chương trình đặc biệt như một lời khen ngợi về những đóng góp tích từ thiện.

Thời gian qua, Hoài LinhThủy Tiên liên tục được nhắc đến trên các trang mạng xã hội cũng như trang thông tin về việc làm từ thiện. Cốt lõi của vấn đề nằm ở chỗ, cả hai nghệ sĩ đều không minh bạch được khoản tiền từ thiện nhận được từ mạnh thường quân cả nước. Nặng nề hơn, NS Hoài Linh là một trong những cái tên bị cộng đồng mạng lên án gay gắt nhất vì chuyện “ngâm” tiền từ thiện suốt 6 tháng.

Tuy nhiên, trong giới nghệ sĩ vẫn có những tấm lòng hảo tâm rất được lòng người hâm mộ. Mới đây trong một chương trình của VTV phát sóng chuyên mục về “Câu chuyện văn hóa” với chủ đề “Danh xưng và giá tị” đã đặc biệt khen ngợi nghệ sĩ có công đóng góp cho xã hội một cách tích cực, trong đó có ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Với tựa đề "Hà Anh Tuấn ủng hộ gạo, trứng gà và dầu ăn cho người dân nghèo Sài Gòn trong mùa dịch", "Hà Anh Tuấn ủng hộ Bắc Giang một tỷ đồng chống dịch" hay "Hà Anh Tuấn ủng hộ 25 tấn gạo chống dịch" đã cho thấy sức ảnh hưởng tích cực của nam ca sĩ "Tháng Tư là lời nói dối của em".

Hà Anh Tuấn là một trong nhiều nghệ sĩ có đóng góp lớn trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch ở tuyến đầu. Không những vậy, nam ca sĩ cũng rất tích cực làm từ thiện cho người dân, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn. Như mới đây vào tối 11/6, Hà Anh Tuấn tiếp tục có một hành động vô cùng ý nghĩa dành cho người lao động nghèo Sài Gòn. Anh quyết định đóng góp 25 tấn gạo, 50 nghìn trứng gà và 300 lít dầu cho các bếp ăn từ thiện trên khắp thành phố.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Tôi khởi nghiệp âm nhạc ở Hà Nội, là "người tình" chung thủy của Đà Lạt. Và tôi là người Sài Gòn. Trong một bữa cơm nhiều đồ ăn ngon với gia đình, chúng tôi kể cho nhau nghe về Sài Gòn đang "cảm cúm" và những người lao động nghèo đang bắt đầu kiệt sức. Thế hệ người lớn đã đến thành phố này lập nghiệp ấm no, còn thế hệ mấy anh em tôi thì sinh ra lớn lên và chạy quanh chợ Bến Thành từ nhỏ.

Bữa cơm bỗng nhiên ngon hơn hẳn khi gia đình và tôi đồng lòng bảo nhau ngay ngày mai hãy sống đúng như Sài Gòn đã dưỡng dạy. Chúng tôi đã cậy nhờ công sức và tâm huyết của các anh chị bạn bè ở các tổ chức, đóng góp chút ít cùng nấu, phát và giao cơm cho Sài Gòn".

Trước đó, vào ngày 31/5/2020, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng đã ghi điểm mạnh trong lòng người dân cả nước khi cùng bạn bè tri kỷ trao tặng 3000 Kit test Covid-19, 2100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95 cho lực lượng các y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu. Tổng kinh phí tài trợ lần này tương ứng 1 tỷ đồng và đã được Hà Anh Tuấn cùng bạn bè chuyển đến tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang cùng ngày.

 

Nóng: BS Chiêm Quốc Thái tuyên bố kiện bạn thân Trấn Thành về tin đồn thác loạn Vbiz 50.000 USD

(Techz.vn) Bạn thân Trấn Thành có nguy cơ sẽ bị BS Chiêm Quốc Thái kiện vì làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất