Chồng Trang Trần đáp trả căng đét khi bị mỉa mai chuyện vợ ủng hộ Vy Oanh

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2021 15:15:46(GMT+7)
Chồng Trang Trần đáp trả căng đét khi bị mỉa mai chuyện vợ ủng hộ Vy Oanh

(Techz.vn) Ông xã Việt Kiều của cựu người mẫu Trang Trần đáp trả cực căng khi bị cà khịa chuyện vợ ủng hộ nữ ca sĩ Vy Oanh.

Mới đây trên trang cá nhân, ông xã của cựu mẫu Trang TrầnLouis Trần bất ngờ chia sẻ lại khoảnh khắc cách đây 5 năm của cô con giá Kiến Lửa. Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như bên dưới bài viết không xuất hiện những bình luận công kích chuyện Trang Trần ủng hộ Vy Oanh, cà khịa nữ CEO Đại Nam.

Cụ thể người này gay gắt: "Nói vợ anh sống để phúc lại cho con cái với, chứ động đến ** nhà nó hay sao mà lại đi cà khịa người ta. Nói vợ khốn nạn của anh lo sống để phước cho con cái. Đừng cà khịa người ta làm từ thiện cứu hàng nghìn trẻ em nghèo, không có tiền chữa trị".

Trước những lời tấn công thiếu văn hóa, ông xã Trang Trần cũng nhanh chóng đáp trả: "Con gái nhờ đức cha. Anh cũng nên tích đức cho con gái anh. Chuyện của đàn bà anh xen vô làm gì? Tôi đã không can thiệp vào thì thôi, anh cũng ráng lo cho cái gia đình nhỏ của anh đi. Đàn ông mà như anh thì đập đầu vô tường *** cho rảnh nợ, hơi đâu mà tôi đi lo thị phi. Chúc anh hạnh phúc! Tôi cũng chưa bao giờ vào Facebook nhà ai mà xưng hô kiểu mày tao như vậy, nhưng anh đã vào thì tôi xin tiếp", "Còn việc này nữa, muốn làm anh hùng bàn phím với tôi thì phải ráng đánh chính tả cho đúng, tôi đọc bình luận của anh, tôi không hiểu, tôi quạo lắm anh biết không?".

Trước đó, trong livestream vào tối 5/7 của mình, Trang Trần bất ngờ chia sẻ quan điểm liên quan đến ồn ào giữa nữ ca sĩ Vy Oanh và bà chủ Đại Nam. Khi được hỏi quan điểm cá nhân về vụ việc, Trang Trần thẳng thừng cho biết cô cảm thấy đây là một chuyện hết sức bình thường.

Nữ người mẫu cho rằng Vy Oanh đang làm đúng, cô cũng không quên mỉa mai nữ CEO Đại Nam hãy đưa tiền mặt để từ thiện chứ đừng nói bằng mồm không. “Tầm này nói tiền mồm ai cũng nói được hết. Đưa tiền mặt ra làm lẹ luôn đi cho nó xanh chín. Tầm này mở mạng toàn anh hùng phím, nói mồm chứ không làm được cái gì cho đời", Trang Trần chia sẻ.

 

Xôn xao thông tin về việc tước danh hiệu của NS Hoài Linh sau hàng loạt ồn ào từ thiện miền Trung

(Techz.vn) Văn bản trả lời đơn kiến nghị tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh đang được CĐM truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất