Giải trí

Nóng: BS Chiêm Quốc Thái tuyên bố kiện bạn thân Trấn Thành về tin đồn thác loạn Vbiz 50.000 USD

Nóng: BS Chiêm Quốc Thái tuyên bố kiện bạn thân Trấn Thành về tin đồn thác loạn Vbiz 50.000 USD

Cách đây ít phút, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã bức xúc chia sẻ lên trang cá nhân có tích xanh của mình việc bị đổ oan khi tin nhắn trò chuyện giữa Hoa hậu Thu Hoài và ca sĩ Vy Oanh bị lộ ra ngoài. Anh khẳng định việc mời một nam diễn viên dự tiệc thác loạn với các hotgirl là hoàn toàn sai sự thật. Chiêm Quốc Thái cho rằng nội dung đoạn tin nhắn này là để bôi nhọ danh dự của anh trong ngành thẩm mỹ.

Chiêm Quốc Thái cũng chia sẻ thêm bà Thu Hoài đố kỵ với anh vì lí do nữ ca sĩ Vy Oanh làm quảng cáo bên thẩm mỹ viện của nữ doanh nhân nhưng lại sang bên nam bác sĩ để phẫu thuật thẩm mỹ. Từ đó dẫn đến nguồn cơn ghen ghét và cố tình bịa đặt ra câu chuyện làm ảnh hưởng đến danh dự của nam bác sĩ.

"Tôi sẽ mời luật sư khởi kiện bà Thu Hoài để làm rõ vấn đề này. Mong rằng các trang báo mạng không nên dùng 1 tin nhắn với nội dung bịa chuyện nói xấu đối thủ của bà Thu Hoài, đăng bài  làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của tôi.Riêng chuyện Vy oanh với  bà Thu Hoài tôi hoàn toàn không biết gì, tại sao hôm nay Vy Oanh  phải đưa tôi vào câu chuyện 2 người nhằm mục đích gì?”, Chiêm Quốc Thái bức xúc nói.

Sau khi đăng tải, bài đăng của Chiêm Quốc Thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người ủng hộ nam bác sĩ có hành động cứng rắn về pháp luật đối với Hoa hậu Thu Hoài. Đa số cư dân mạng chỉ trích nữ doanh nhân đã bịa chuyện từ nữ ca sĩ Vy Oanh cho đến Chiêm Quốc Thái. Một số khác khuyên Chiêm Quốc Thái nên kiện nữ ca sĩ Vy Oanh vì cố tình đưa những phần thông tin liên quan đến nam bác sĩ lên báo.

Một số bình luận của cư dân mạng:

-  A Thái hết cảnh giác chiêu “mượn gió bẻ măng” và “dương đông kích tây”

-  Em nghĩ a nên kiện VO, câu chuyện giữa 2 người nc cũng lâu. Nhưng do bà VO cố tình đưa những phần tn liền quan đến anh để lôi anh vào câu chuyện này, nên mọi người đánh đồng vào anh luôn. Kiện cho VO biết mặt anh à.

-  Hôm nay e vừa xem đoạn tin nhắn mụ mị ấy luôn bác. Giờ mới hiểu sự thật. Bác cứ làm đến nơi đi bác.

-  Tam tai của bác rồi Chiêm Quốc Thái nhờ người cúng sao đi ạ kk

-   Nhằm mục đích cho bác với bác Hoài đánh nhau VO đắc lợi

-   Kiện đi anh, cách nt là biết bôi nhọ để cạnh tranh làm ăn rồi

Trước đó, nam diễn viên Kim Lý cũng vô cùng bức xúc khi bị lôi vào ồn ào giữa Vy Oanh và Thu Hoài. Anh cho biết sẽ làm việc với luật sư nếu tiếp tục lấy thông tin của anh để bôi nhọ danh dự, làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình.

Hiện tại, bài đăng của Chiêm Quốc Thái đã thu hút hơn 1.300 lượt yêu thích, hơn 100 bình luận và đang nhận được nhiều sự chú ý từ dân tình.

 

Bạn thân Trấn Thành tiết lộ ‘liên hoàn phốt’ của Vy Oanh, chỉ trích thậm tệ quá khứ của nữ ca sĩ

(Techz.vn) Hoa hậu Thu Hoài đã hé lộ quá khứ đầy ân oán giữa cô và Vy Oanh, tiết lộ những tình tiết trong quá khứ khiến CĐM bức xúc.