'Đi vào vết xe đổ' của Hồng Vân – Quyền Linh, Ngọc Trinh bị CĐM chỉ trích, mắng mỏ thậm tệ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 10:13:08(GMT+7)
'Đi vào vết xe đổ' của Hồng Vân – Quyền Linh, Ngọc Trinh bị CĐM chỉ trích, mắng mỏ thậm tệ

(Techz.vn) Ngọc Trinh tiếp tục bị cộng đồng mạng đưa vào “danh sách đen” khi thổi phồng tác dụng của sản phẩm quảng cáo.

Thời gian gần đây, câu chuyện nghệ sĩ nhận quảng cáo cho những nhãn hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang ngày càng trở nên rầm rộ. Thậm chí, nhiều người sẵn sàng thổi phồng tác dụng thật sự của sản phẩm để gia tăng hiệu quả lòng tin với người tiêu dùng. Một số nghệ sĩ sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề đã phải đứng ra giải thích, xin lỗi khán giả và hứa sẽ không lặp lại. Trong đó hai nghệ sĩ bị CĐM chỉ trích nhiều nhất là MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân.

Dù đã nhận được bài học đắt giá nhưng một số nghệ sĩ trong giới showbiz vẫn tiếp tục nhận quảng cáo, đi vào “vết xe đổ” này. Điển hình mới đây, mẫu nội y Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi mạng xã hội khi quảng cáo viên trắng da.

Cụ thể, cô nàng chia sẻ cách dưỡng trắng của bản thân, Ngọc Trinh đã chia sẻ việc bản thân luôn che chắn mỗi khi ra ngoài đường, bôi kem chống nắng và uống 2 lít nước mỗi ngày. Tuy nhiên, cô nàng lại chốt hạ việc uống viên trắng da chống nắng nội sinh khiến khán giả không khỏi bức xúc.

Nhiều cư dân mạng đã tràn vào bài đăng của Siêu mẫu nội y và tố cô nàng thổi phồng sự thật. Bởi chính bản thân họ đã từng mua sản phẩm này và sử dụng, tuy nhiên hiệu quả không mạng lại điều gì mà chỉ thêm bực tức và tốn tiền của bản thân.

CĐM cũng khuyên mọi người không nên nghe theo Ngọc Trinh kẻo sẽ tốn công vô ích, họ cho rằng mẫu nội y trắng là do đã có một thời gian dài tắm trắng kèm theo một số biện pháp khác chứ hoàn toàn không dựa vào thuốc như cô quảng cáo.

Việc người nổi tiếng được thuê để quảng cáo trá hình cho những sản phẩm không rõ nguồn gốc không còn là chuyện xa lạ. Nhiều người đứng ra tố cáo nghệ sĩ quảng cáo khi không tìm hiểu rõ về sản phẩm, thổi phồng sự thật, có người chỉ trích vì hành động thiếu suy nghĩ của những nổi tiếng. Bởi mỗi một người nổi tiếng tham gia quảng cáo, người hâm mộ của họ sẽ tin tưởng và mua những sản phẩm do thần tượng của mình PR.

 

Bị so sánh với Hoài Linh, Huấn Hoa Hồng nói câu đầy ‘sâu cay’ khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trong livestream mới nhất của mình, Huấn Hoa Hồng đã có những chia sẻ liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất