Giải trí

Giữa ồn ào gia đình Vũ Linh, cháu gái gửi đơn tố cáo vì bị sỉ nhục và bôi nhọ danh dự

Giữa ồn ào gia đình Vũ Linh, cháu gái gửi đơn tố cáo vì bị sỉ nhục và bôi nhọ danh dự

Trong clip mới đây được đăng tải lên trang cá nhân, Hồng Phượng đã gửi lời xin lỗi tới toàn thể khán giả bởi những chuyện vừa xảy ra. Cô cho biết ồn ào trong gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh đã ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình suốt thời gian dài.

Hồng Phượng cho biết cô sẽ có một buổi gặp mặt chính thức với báo chí để giải đáp những thắc mắc. Giải thích lý do tại sao đến thời điểm này mới lên tiếng, Hồng Phượng cho hay: “Vì vẫn còn trong 100 ngày của cậu nên tôi muốn giữ trọn tình cảm, sự tôn trọng đối với hương linh của cậu Năm (cách gọi thân mật với NSƯT Vũ Linh - PV)”.

a-23-1686713033.png
 

Ồn ào vừa qua khiến cho Hồng Phượng bị một số bộ phận nhỏ người dùng mạng tấn công: “Họ cố tình nói những câu ác ý, không có thật. Tôi đã gửi thư đến các cơ quan báo chí để trình bày quan điểm của mình. Tôi cũng lập vi bằng những tài khoản mạng xã hội cố tình sỉ nhục, bôi nhọ, vu khống triệt hạ danh dự của tôi”.

a-24-1686713033.png
 

Sau khi mọi chuyện diễn ra, Hồng Phượng quyết định sẽ gửi đơn tố cáo những người có hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ và vi phạm bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội.

“Lúc sinh thời, nghệ sĩ Vũ Linh rất mong muốn tôi được nối nghiệp gia đình và đi theo nghề của cậu. Khi sự việc xảy ra đã làm ảnh hưởng đến tinh thần, công việc và con đường hoạt động nghệ thuật của tôi. Đó là điều rất đáng buồn. Buổi chia sẻ sắp tới, tôi sẽ minh bạch, giải đáp thắc của mọi người và sẽ lên tiếng một số việc mà mọi người quan tâm", Hồng Phượng chia sẻ.

 

Ngôi làng đàn ông sung sướng nhất Việt Nam: Vợ không được để chồng đụng tay; chỉ chơi bời, đánh bài?

Trải dài dọc đất nước hình chữ S của Việt Nam, có 1 ngôi làng mà đàn ông ở đây được cho là sung sướng nhất khi không phải đụng tay vào công việc gì.