Trấn Thành lĩnh ‘hậu quả’ đau đớn sau đám cưới của Minh Hằng, đi lại không vững cần người dìu dắt

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/06/2022 17:42:21(GMT+7)
Trấn Thành lĩnh ‘hậu quả’ đau đớn sau đám cưới của Minh Hằng, đi lại không vững cần người dìu dắt

(Techz.vn) Sau khi tham dự đám cưới của Minh Hằng, Trấn Thành đã phải lĩnh hậu quả không tưởng khiến ai nhìn cũng phải thấy xót.

Mới đây chiều ngày 19/6, Trấn Thành đã góp mặt trong buổi họp báo ra mắt MV mới của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Sự xuất hiện của Trấn Thành được nhiều người quan tâm, được biết trước đó nam MC cùng nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz đã có buổi tiệc tùng ‘quên lối về’ trong đám cưới của nữ ca sĩ Minh hằng.

Xuất hiện trong buổi họp báo, Trấn Thành trông khá thiếu sức sống và phờ phạc. Thậm chí nam MC còn không thể tự đi vững mà cần nhờ người dìu vì chân khá đau. Có thể thấy tại thời điểm ngày hôm qua, Trấn Thành đã có một buổi quẩy cực sung bên đồng nghiệp cũng như anh chị em nghệ sĩ khiến cho chân bị thương?

Trước đó trên trang cá nhân, anh thường đăng tải những khoảnh khắc ‘cháy’ hết mình trong đám cưới Minh Hằng. "Có ai cho tui biết đêm qua đã xảy ra chuyện gì không ạ? Sáng ra ăn sáng xong nó còn sỉn lại lần 2 nữa mới ghê chứ! Quá hư thúi rồi!!! Đêm qua không phải là tui nha! Tui bình thường đẹp lắm!", Trấn Thành cho hay.

Tuy nhiên trong đám cưới của Minh Hằng, Trấn Thành vẫn gây tranh cãi bởi cách xưng hô với cô dâu. Nam MC không quên đăng ảnh có mặt cô dâu cùng dòng trạng thái: “Ơn giời cô dâu đây rồi! Mãi hạnh phúc nha em", Trấn Thành nhắn nhủ giọng ca Một Vòng Trái Đất”.

Tuy nhiên, một số khán giả lại tỏ ra bất ngờ trước cách xưng hô của nam MC với Minh Hằng. Theo đó, một bộ phận nhỏ netizen cho biết Minh Hằng và Trấn Thành đều sinh năm 1987, tại sao Trấn Thành có thể xưng anh với một người bằng tuổi?

Tuy nhiên đó chỉ là một vài ý kiến của bộ phận nhỏ netizen, được biết Trấn Thành và Minh Hằng đã thường xuyên gọi nhau bằng danh xưng ‘anh – em’. Dù bằng tuổi nhưng Minh Hằng cũng thường xuyên gọi Trấn Thành bằng anh ngay trên sóng truyền hình. Cô tỏ ra khá thoải mái với việc xưng hô như vậy nên không có gì quá lạ đối với cách xưng hô giữa 2 nghệ sĩ.

 

Vy Oanh lặn lội sang trời Tây để làm 1 điều đặc biệt cho cố ca sĩ Phi Nhung khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) Vy Oanh bất ngờ xuất hiện tại nhà của Phi Nhung tại nước ngoài, đích thân làm 1 việc dành cho cố ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất