Khánh Thi bức xúc đăng đàn, nhắn nhủ cực gắt đến đồng nghiệp khiến CĐM xôn xao

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2022 05:24:59(GMT+7)
Khánh Thi bức xúc đăng đàn, nhắn nhủ cực gắt đến đồng nghiệp khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Cảm thấy buồn khi không thể ở cùng chồng và các con, Khánh Thi chia sẻ trên trang cá nhân, tuy nhiên cô nàng cũng gay gắt lên án một số thành phần xấu tính.

Mới đây Khánh Thi khiến dân tình xôn xao với bài đăng mới trên trang cá nhân. Theo đó nữ kiện tướng dancesport tâm sự, vì bận công tác xa nên cô và Phan Hiển không thể bên 2 con trong ngày đặc biệt. Điều này khiến Khánh Thi không khỏi buồn bã.

"Cảm thấy nhói và nghẹn lòng khi ngày gia đình không được bên cạnh Kubi và Anna. Ba mẹ bận công tác xa, ba Phan Hiển vẫn tập luyện và thi đấu cùng đồng đội. Mệt mỏi lắm chứ, buồn lắm chứ, cần động viên lắm chứ", Khánh Thi chia sẻ.

Nhưng đoạn cuối bài đăng, Khánh Thi bất ngờ ẩn ý cực gắt về một nhân vật nào đó. "Người ganh tỵ vẫn thường xuyên đả kích, khích bác nhiều chứ. Đồng tiền xương máu bỏ ra để cố gắng có được cơ hộị học tập và thi đấu đỉnh cao không phải ai cũng dễ dàng theo đuổi.

Người mới được chút đã vênh váo, khoác lác, rũ bỏ nguồn cội. Người chưa được gì thì ngồi than tại không có tiền. Tóm lại để bỏ ra 13 năm dài đằng đẵng với mồ hôi, công sức và tiền bạc, bằng nước mắt để đánh đổi vinh quang cho đội nhà, cho thể thao Việt Nam thì ít ai dám làm.

Vì vậy, khi đội tuyển còn đang thi đấu, tập luyện vất vả, cá nhân Thi cũng phải bỏ cả câu lạc bộ đang hoạt động, bỏ cả đội tuyển ở nhà để sang hỗ trợ bên này, thì ở bên nhà, đặc biệt là các bạn đồng nghiệp dù ở lứa tuổi nhỏ hơn hay anh chị lớn hơn, làm ơn bớt khẩu nghiệp", Khánh Thi bức xúc.

Dòng trạng thái của Khanh Thi ngay lập tức nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nhiều người cho rằng cô bị đồng nghiệp ‘chơi xấu’, đặt điều nói xấu sau lưng sau những thành công mà vợ chồng cô khó khăn mới có  thể đạt được. không ít người bày tỏ sự phẫn nộ cũng như động viên nữ kiện tướng dancesport.

Được biết cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển là cặp đôi tài năng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Đầu tháng 6/2022, Khánh Thi – Phan Hiển thông báo tổ chức hôn lễ trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

 

Hé lộ ‘vợ bé’ mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ nâng niu nhất: Giá cực khủng, không phải ai cũng có được

(Techz.vn) Cánh đàn ông chắc hẳn phải xuýt xoa trước “vợ bé” hiếm có khó tìm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, được ông chủ Trung Nguyên yêu thích hơn cả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất