Con nuôi NS Kim Tử Long đau đớn báo tin tang sự, NS Thoại Mỹ, Kim Tiểu Long và CĐM xót xa chia buồn

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2022 15:21:09(GMT+7)
Con nuôi NS Kim Tử Long đau đớn báo tin tang sự, NS Thoại Mỹ, Kim Tiểu Long và CĐM xót xa chia buồn

(Techz.vn) Dòng trạng thái báo tin tang sự của NS Bình Tinh trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi đau xót.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, NS Bình Tinh đau lòng thông báo: “NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT... BÁC TRAI RA ĐI THANH THẢN”. Dòng trạng thái ngắn ngủn nhưng khiến đồng nghiệp trong showbiz Việt cũng như khán giả không khỏi hoang mang lo lắng.

Theo đó nhiều nghệ sĩ như Thoại Mỹ, Kim Tiểu Long avf hàng loạt khán giả đều chia buồn và gửi lời tiễn biệt đến người đã khuất. Dù không thông tin thêm chi tiết gì nhưng chắc hẳn NS Bình Tinh vô cùng đau lòng.

Một số bình luận của nghệ sĩ và khán giả:

-NS Thoại Mỹ: Ai mất vậy con

-Kim Tiểu Long: A di đà Phật

- Nam mô tiếp dẫn đạo sư a di đà phật Dì chia buồn cùng con nha Hùng Trâm

- Cầu nguyện chúa cho linh hồn được lên thiên đàng

- Xin chia buồn cùng con nha hùng trâm

Thời gian qua, NS Bình Tinh liên tục đón nhận tin đau buồn, rất nhiều người thân của cô đã mất trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành tại TP.HCM. Trước đó, nghệ sĩ Kim Phượng – người mà Bình Tinh xem như mẹ ruột qua đời hôm 25/7. Chỉ gần 2 tuần sau cậu cô là nhạc sĩ Thanh Châu cũng trút hơi thở cuối cùng.

Vỏn vẹn 2 tháng, đoàn Huỳnh Long mất 5 nghệ sĩ gạo cội, riêng Bình Tinh tiễn biệt 4 người thân yêu. Nỗi đau ấy với cô không thể diễn đạt bằng lời. Nữ nghệ sĩ "không còn nước mắt để khóc". Thậm chí, nghệ sĩ Thanh Linh mất hôm 15/9 nhưng đến hôm 8/10, gia đình chị mới dám báo tin vì quá nhiều tang sự.

Trải qua một năm đầy biến cố, con nuôi Kim Tử Long từng tâm sự: “Năm nay gia đình tôi dồn dập nhận tin buồn. Chia biệt những người ruột thịt từng dìu dắt, nâng đỡ mình chập chững bước vào nghề, tôi cứ đau nhói trong tim, không thể ngủ được”.

Nghệ sĩ Bình Tinh sinh năm 1987, cô được NS Kim Tử Long xem như con gái nuôi trong gia đình. Cuộc đời và sự nghiệp của chị không mấy suôn sẻ. Chị lọt lòng mẹ đã khó nuôi nên vừa lên 1 tuổi, soạn giả Bạch Mai gửi con vào chùa cho các sư thầy, đến năm 6 tuổi mới được về nhà và gia nhập đoàn Đồng Ấu Bạch Long.

 

Lệ Quyên hớ hênh khoe nội y khi dạo trên phố, CĐM đỏ mặt khi độ hở bạo không kém cạnh Ngọc Trinh

(Techz.vn) Hình ảnh Lệ Quyên thả dáng, để lộ nội y khi dạo phố khiến dân tình không khỏi ái ngại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất