CĐM ‘đào’ lại phát ngôn cũ của NS Hữu Tín giữa ồn ào dùng chất cấm, lên án gay gắt nam nghệ sĩ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/06/2022 16:15:18(GMT+7)
CĐM ‘đào’ lại phát ngôn cũ của NS Hữu Tín giữa ồn ào dùng chất cấm, lên án gay gắt nam nghệ sĩ

(Techz.vn) Giữa ồn ào dùng chất cấm và bị bắt, CĐM bất ngờ khui lại phát ngôn của nam nghệ sĩ.

Những thông tin liên quan đến NS Hữu Tín đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Theo đó vào ngày 12/6, Công an quận 8 TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý một số người trong đó có nghệ sĩ Hữu Tín bị phát hiện sử dụng chất ma túy tại căn hộ chung cư trên địa bàn.

Trong lúc dân tình đang xôn xao thì mới đây, cộng đồng mạng đã ‘đào’ lại phát ngôn cũ của nam nghệ sĩ. Theo đó những phát ngôn cũ của Hữu Tín theo đó cũng bị cư dân mạng “khai quật” trở lại. Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn, Hữu Tín từng bày tỏ quan điểm cứng rắn khi được đặt câu hỏi liệu có thể nam diễn viên sẽ giữ được sự “thiện lành” của bản thân giữa một showbiz nhiều cám dỗ hay không.

Hữu Tín tự tin khẳng định thêm: “Khi bước vào môi trường nào đó, làm sao tránh khỏi những sự thay đổi để tồn tại. Tôi chỉ chắc chắn rằng bản thân sẽ không bao giờ biến chất.”.

Ngay khi phát ngôn cũ của Hữu Tín bị khui lại, nhiều netizen đã mỉa mai và ném đá Hữu Tín cũng như hành vi vi phạm của anh.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Không bao giờ biến chất mà chỉ chuyển đổi trạng thái thành phần cấu tạo của chất này sang chất khác thôi. Đại loại là vậy

- Nhiều người trong showbiz vẫn chơi đều sao mỗi Hữu Tín bị lên báo mấy lần nhỉ? Chắc là đen thôi, đỏ bỏ qua

- Chất nó không tự nhiên biến mất nó chỉ chuyển từ người này sang người khác thôi:! Chúc may mắn

- Hứa là một chuyện còn làm đc hay không lại là chuyện khác

- Thích thì hứa thôi , còn làm được ko thì còn tùy hứng

C

Hữu Tín là nam diễn viên sinh năm 1987, anh theo đuổi con đường nghệ thuật dù không có quá nhiều thế mạnh về ngoại hình. Năm 2005, Hữu Tín thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Đến năm 2009 thì tham gia sân khấu kịch của NSND Hồng Vân, được nữ nghệ sĩ gạo cội dìu dắt, giúp đỡ rất nhiều.

Thời gian qua, nam diễn viên góp mặt trong nhiều gameshow như "Ơn giời cậu đây rồi", "Nhanh như chớp"... Anh cùng nhóm hài X-Pro từng đăng quang Cười xuyên Việt. 

 

Tin trưa 13/6: KDL Đại Nam gặp biến căng giữa lúc bà Hằng bị bắt; Thông tin liên quan đến NS Hữu Tín

(Techz.vn) Tin nóng trưa 13/6: KDL Đại Nam gặp biến căng giữa lúc bà Phương Hằng bị bắt, Thông tin liên quan đến NS Hữu Tín dùng chất cấm; Hồ Ngọc Hà lộ mặt mộc 100% gây choáng ngợp;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất