Pha Lê tức giận vì họ hàng nhà chồng sống quá tệ bạc, tiết lộ lý do liên quan đến chuyện tiền nong

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2021 10:33:20(GMT+7)
Pha Lê tức giận vì họ hàng nhà chồng sống quá tệ bạc, tiết lộ lý do liên quan đến chuyện tiền nong

(Techz.vn) Nỗi đau buồn chưa kịp nguôi, nữ ca sĩ đã không kìm nén được sự bực tức trước hành động của nhà chồng.

Ngày 21/6, Pha Lê buồn bã thông báo trên trang cá nhân về sự ra đi của mẹ chồng sau một thời gian dài chống chọi với bạo bệnh. Rất đông bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cô. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục gây chú ý khi có những dòng chia sẻ khá gay gắt về câu chuyện xảy ra sau khi mẹ chồng qua đời.

Nguyên nhân được cho rằng liên quan đến vấn đề tiền bạc. Pha Lê cho hay: “Giờ tôi mới thấm thía cái gọi là lúc sống không thấy lo mà lúc chết lao vào xâu xé. Mẹ nằm viện bao lâu cấm có thấy tới hỏi thăm hay chăm sóc, mẹ mất mà còn bảo mất vào ngày thường phải đi làm nên không tới phụ làm tang được. Khốn nạn tới tận cùng…”

Pha Lê gọi thẳng đối tượng đề cập đến trong bài viết này chính là họ hàng nhà ông xã người Hàn Quốc. Trước những sự việc xảy ra, cô tâm sự đã thấm thía được cái gọi là lúc sống không thấy lo mà vừa nhắm mắt đã lao vào xâu xé. Thời điểm mẹ của ông xã nằm bệnh viện không ai đến hỏi thăm hay chăm sóc, đến tận khi bà qua đời họ cũng lấy lý do ngày thường bận đi làm để không phụ tang. Cô cho rằng đó là sự "khốn nạn đến tận cùng".

Dù chưa biết đầu đuôi câu chuyện ra sao nhưng có thể thấy nữ ca sĩ đang rất tức giận. Khán giả cũng để lại nhiều bình luận bày tỏ sự động viên và đồng cảm đến tình huống mà Pha Lê gặp phải. Người thân yêu qua đời, họ hàng sống tệ bạc còn đụng chạm đến gia đình mình, nữ ca sĩ cảm thấy bức xúc cũng là điều dễ hiểu.

Những dòng tâm sự đầy bức xúc của Pha Lê vẫn đang thu hút sự quan tâm sau khi đăng tải. "Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh", khán giả hy vọng rằng gia đình cô sẽ sớm giải quyết vấn đề, trở lại những tháng ngày yên vui.

 

Hari Won từng tiết lộ lý do vội lấy Trấn Thành, sự thật đằng sau khiến nhiều người ngạc nhiên

(Techz.vn) Lý do nữ ca sĩ cưới gấp trong khi đang vướng phải ồn ào với mối tình 9 năm nhận được sự chú ý từ CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất