NS Đức Hải từng bị NS Hồng vân nhận xét một câu cực sâu cay vì có những lời lẽ kém duyên

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 10:36:20(GMT+7)
NS Đức Hải từng bị NS Hồng vân nhận xét một câu cực sâu cay vì có những lời lẽ kém duyên

(Techz.vn) Nghệ sĩ Hồng Vân từng bị nghệ sĩ Đức Hải chọc ghẹo về hình thể khi cùng ngồi chung ghế nóng tại một chương trình.

Những ngày vừa qua, NS Đức Hải đã vướng phải nhiều ồn ào xung quanh việc phát ngôn với lời lẽ thô tục. Mới đây, nam nghệ sĩ đã bị Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Đây không phải là lần đầu tiên anh dính vào các vụ lùm xùm vạ miệng. Trước đó, nam nghệ sĩ từng nhận nhiều chỉ trích bởi phát ngôn kém duyên khi ngồi trên ghế nóng của một show truyền hình. Nghệ sĩ Đức Hải đã bị nghệ sĩ Hồng vân nhận xét là người đàn ông vô duyên nhất mà cô từng gặp, hiện đoạn clip đang được dư dân mạng truyền tay nhau.

Cụ thể trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ 2017, NS Đức Hải trong một lần nhận xét thí sinh tham gia đã không quên chọc ghẹo NS Hồng Vân. Nam diễn viên chê Hồng Vân mập mạp, ù lì khiến cho nữ nghệ sĩ đáp trả bằng một câu nhận xét: “Sao có người đàn ông vô duyên đến mức thẳng như thế nhỉ? Lần đầu tiên em thấy luôn ấy, em liên quan gì đến anh?". NS Đức Hải tiếp tục "cà khịa": "Xin đừng nghĩ đến Vân".

Đoạn video được đào lại ngay lập tức nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh đã kém duyên khi có những lời nhận xét như vậy về phụ nữ, đặc biệt là với người bạn diễn của mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều người nói đỡ cho Đức Hải vì cho rằng đây chỉ là những lời trêu đùa của hai nghệ sĩ với nhau, giúp cho hậu trường bớt căng thẳng, buồn tẻ.

Sự việc của Đức Hải những ngày qua như một bài học đáng để chú ý cho giới nghệ sĩ trước mỗi lần phát ngôn. Dù anh liên tục đưa ra các bằng chứng chứng minh rằng Facebook mình bị con nuôi nghịch nên mới để xảy ra sự cố như trên. Nhưng tất cả những lời giải thích của anh đều không thuyết phục được nhà trường và cư dân mạng. Thậm chí, nam diễn viên còn nhờ cơ quan chức năng vào cuộc vì liên tục nhận tin nhắn khủng bố đòi tiền.

 

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng

(Techz.vn) Là một người đang công tác trong lĩnh vực ngành giáo dục, vợ Xuân Bắc không đồng tình về phát ngôn tục tĩu của nghệ sĩ Đức Hải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất