Đời sống

Dư luận phẫn nộ khi 1 Tiktoker cố ý quay lén phụ nữ mặc bikini, cố tìm zoom vào điểm nhạy cảm

Dư luận phẫn nộ khi 1 Tiktoker cố ý quay lén phụ nữ mặc bikini, cố tìm zoom vào điểm nhạy cảm

Dù không được sự cho phép nhưng kênh Tiktok này vẫn quay lén các bạn nữ, cố tình zoom vào vòng 1 của các bạn mặc bikini trên biển.

Dư luận không còn xa lạ với việc nhiều tiktoker sử dụng chiêu trò phỏng vấn người lạ qua đường. Những video này sẽ được cắt ghép làm sao để tạo ra những câu chuyện drama nhất có thể nhằm câu like, câu view tăng tương tác cho kênh. Thế nhưng mới đây một loại hình mới đã ra đời, một nội dung trên kênh Tiktok C. thường xuyên cho ra những clip phỏng vấn dạo đối với những cô gái xinh đẹp.

Kênh có nội dung phản cảm, quấy rối, vì phạm quyền riêng tư hình ảnh.

Trong video anh chàng này chỉ hỏi đi hỏi lại 1 câu “Nếu bạn được đi chơi với 1 thần tượng, bạn sẽ chọn ai?”. Nhiều người nhận ra, TikToker này chỉ cố tình tạo tình huống hỏi - đáp để bắt chuyện, khi đối tượng tập trung phản ứng với câu hỏi. Thế nhưng nói là phỏng vấn, dù chưa được sự cho phép anh chàng này đã bật sẵn máy quay, thậm chí còn cố tình soi vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể người được phỏng vấn. Đối với những cô gái ở bãi biển, anh chàng này còn cố tình quay sát vào vòng 1 hay vòng 3 một cách rất phản cảm.

Các 'nạn nhân' không may bị phỏng vấn

Trên kênh của anh chàng này cũng có nhiều clip quay lén người lạ, dù ở vị trí rất xa nhưng người này liên tục zoom cận cảnh để soi body của các cô gái. Nhiều người dùng mạng cảm thấy bất bình và lên tiếng tố cáo hành vi sai trái của người đàn ông này. Thậm chí nhiều cô gái là nạn nhân cũng đã lên tiếng bình luận ngay dưới video hoặc nhắn tin trực tiếp yêu cầu xóa video nhưng người này vẫn ngoan cố giữ nguyên.

Nhiều người đã lên tiếng nhưng kênh vẫn giữ lại video, thách thức dư luận.

Nhiều người cho rằng đây là hành vi quay lén, biến thái ngay giữa ban ngày, quấy rối tình dục và vi phạm quyền riêng tư hình ảnh của người khác. Hiện tại, tài khoản TikTok này đang có tới 58k người theo dõi và 1,1 triệu lượt thích. Kênh được xây dựng từ tháng 7/2023 và đã phát triển nội dung phỏng vấn dạo gái xinh ngay từ khi mới lập. Hiện đã có hơn 700 video đều cùng nội dung này. Từ cách bắt chuyện đến cách quay video đều thể hiện sự không tôn trọng phụ nữ khiến dân tình liên tục phẫn nộ và lên án.