Đời sống

Chơi trò chơi mạo hiểm khi làm 'chuyện chăn gối', cặp đôi nhận cái kết kinh hoàng

Chơi trò chơi mạo hiểm khi làm 'chuyện chăn gối', cặp đôi nhận cái kết kinh hoàng

Sau khi chơi trò chơi tình dục 'điên rồ', kết cục của cặp đôi khiến mọi người choáng váng và thương tiếc.

Theo truyền thông quốc tế đưa tin, một nhân viên điều tra người Anh cho biết Georgia Brooke, một giáo viên dạy khiêu vũ 26 tuổi được cho là đã bị bạn trai bóp cổ đến chết vì chơi một trò chơi tình dục liều lĩnh không thành công. Chính quyền Anh cho biết bạn trai của Brooke tên là Luke Cannon, 31 tuổi, đã treo cổ tự tử ngay sau khi biết người yêu mình đã chết tại bệnh viện địa phương vì không thể hồi phục sau khi ngừng tim.

Điều tra viên Martin Fleming cho biết ma túy có thể là một yếu tố gây ra thảm kịch, với dấu vết của GHB và cocaine được tìm thấy trong cả hai cơ thể của cặp đôi sau vụ việc tháng 2 năm 2022, theo Yorkshire Live.

Người bạn trai Luke Cannon được cho là đã gọi điện cho chính quyền khi Georgia Brooke bị ngừng tim và cô được xe cấp cứu đưa đi. Sau cái chết của cô, Yorkshire Live đưa tin rằng cảnh sát đã mở cuộc điều tra về Cannon, nhưng phát hiện anh ta đã chết trước khi cuộc điều tra có thể bắt đầu một cách nghiêm túc. Một tòa án đã nghe tin nhắn giữa cặp đôi cho thấy việc nghẹt thở là do sự đồng thuận.

Điều tra viên Fleming nói trước tòa rằng Georgia đã bị sát hại một cách bất hợp pháp, Luke Cannon có thể sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự nếu anh ta vẫn còn sống.

Hành vi tình dục của cặp đôi này vừa nguy hiểm lại vừa liều lĩnh, cả về việc sử dụng ma túy và vũ lực quá mức mà Luke Cannon dùng để bóp cổ bạn tình của mình.

Trong khi tra hỏi hành động của cặp đôi, điều tra viên nói thêm rằng không có bằng chứng nào cho thấy Luke Cannon có ý định làm hại bạn tình của mình. BBC cho biết thêm, một thám tử cảnh sát địa phương đã kể lại trước tòa rằng Luke Cannon vô cùng hối hận và kiệt sức khi ở bệnh viện, trên đoạn phim CCTV, người đàn ông này khóc lóc, đi đi lại lại và trông rất đau khổ.

Sau khi biết số phận của cô bạn gái xấu số, cảnh sát cho biết Luke Cannon đã cố gắng liên lạc với mẹ cô nhưng không thành công. Sau đó, anh ta lái xe đến một khu rừng và tự sát, một người lạ đã tìm thấy thi thể của anh ta vào sáng hôm sau ở Tây Yorkshire.

Những người thân yêu của Brooke nói với Yorkshire Live rằng cuộc sống thật “kinh khủng” kể từ khi Georgia Brooke qua đời, nhưng họ đã chấp nhận những phát hiện của chính quyền cho rằng việc sát hại cô có thể là do tai nạn.

Cha mẹ của Luke Cannon phát biểu trước tòa rằng con trai họ làm người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình và huấn luyện viên cá nhân. Mẹ anh mô tả anh là một người đàn ông tuyệt vời và tốt bụng.

Điều tra viên Fleming cho biết ông hy vọng cái chết của Brooke là lời cảnh báo cho các cặp vợ chồng rằng những gì họ làm trong phòng ngủ có thể gây ra hậu quả chết người. Ông nói: “Loại hành vi tình dục này rất nguy hiểm, liều lĩnh và thường dẫn đến hậu quả chết người”.

Theo Yahoo News. Ảnh minh họa Internet.