Khám phá mới

Những tư thế quan hệ tình dục khiến mọi người sợ hãi nhất, chàng trai cần tiết chế nếu không sẽ 'tự hủy'

Những tư thế quan hệ tình dục khiến mọi người sợ hãi nhất, chàng trai cần tiết chế nếu không sẽ 'tự hủy'

Chuyện quan hệ tình dục của con người là một phần khó có thể bỏ qua, thế nhưng không phải mỗi khi lâm trận họ đều cảm thấy thoải mái, một số hành động trong khi ân ái có thể khiến đối phương hoảng sợ.

Mức độ thân mật thể xác lành mạnh là nền tảng quan trọng trong hầu hết các mối quan hệ lãng mạn, trong đó việc khám phá tình dục thường là cửa ngõ dẫn đến cảm giác kết nối và tin tưởng sâu sắc hơn. Nhưng sự gần gũi thể xác thường có thể khiến các cặp đôi nản lòng, bất kể họ đã ở bên nhau bao lâu. Cho dù đó là khám phá những tưởng tượng chưa được khai thác hay những vị trí mới trên trang tính , bạn có thể khó thoát khỏi những mục yêu thích đã được thử nghiệm và thử nghiệm của mình.

Theo một nghiên cứu mới của Superdrug Online Doctor, hầu hết các cặp đôi đều không quen thuộc - và hơi e ngại - nhiều khía cạnh của sự thân mật. Khảo sát hơn 1.000 đàn ông và phụ nữ ở cả Mỹ và Châu Âu (mỗi người đều đang trong một mối quan hệ), dữ liệu tiết lộ một số sự thật đáng ngạc nhiên về thói quen và sở thích trong phòng ngủ của chúng ta. Dưới đây là những tư thế mà mọi người có phần sợ hãi khi thử và những tư thế mà họ cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện lại.

Trên thang điểm từ 1 đến 5, đàn ông và phụ nữ Mỹ và châu Âu (tổng cộng bốn nhóm) đã được khảo sát về một số tình huống tình dục “gây lo lắng”. Nhìn chung, “Quan hệ tình dục nơi công cộng” được liệt kê là hành vi tình dục đáng sợ nhất, nhận được số điểm 3,2 từ những người trả lời ở châu Âu và 3,7 từ những người trả lời ở Mỹ. BDSM, hậu môn và “Quan hệ tình dục thô bạo” đều theo sau trong bảng xếp hạng, trong đó “Quan hệ tình dục bằng miệng” được liệt kê là hành động ít đáng sợ nhất trong danh sách lựa chọn.

Nhìn chung, các hành vi tình dục như trói buộc, S&M và quan hệ tình dục nơi công cộng được cho là gây lo lắng hơn đáng kể so với việc khám phá các tư thế quan hệ tình dục mới hoặc kết hợp đồ chơi tình dục trong phòng ngủ.

Đối với những người được hỏi là nam giới, các vị trí hàng đầu được cho là “Hậu môn”, “Quan hệ tình dục bằng miệng”, “Quan hệ tình dục đứng” và “Đứng 69” - một tuyên bố táo bạo vì những tư thế sau đòi hỏi sức mạnh phần trên cơ thể đáng kể. Đối với phụ nữ, một loạt các tư thế quan hệ tình dục khác nhau đứng đầu trong các sở thích, trong đó “Người truyền giáo”, “Cái thìa” và “Nữ cao bồi” đều đứng đầu.

Vậy vị trí nào được xếp hạng cao ở cả nam và nữ? Đặc biệt, có ba cuộc thăm dò gần như ngang nhau giữa hai giới khi nói đến sở thích vị trí: “Nữ cao bồi ngược” (51,6/48,4%), “Mặt bàn” (53/47%) và “Giơ chân lên” (52/48%).

Cứ 10 người được hỏi thì có 1 người thừa nhận đã không thử một tư thế quan hệ tình dục mới trong 6 năm qua, trong đó nhiều người khẳng định chất lượng đời sống tình dục của họ không được cải thiện theo thời gian.