Khám phá mới

Cách để phụ nữ có thể tự đạt được cực khoái mà ít phụ thuộc vào nam giới, bí quyết giúp màn ân ái nồng cháy

Cách để phụ nữ có thể tự đạt được cực khoái mà ít phụ thuộc vào nam giới, bí quyết giúp màn ân ái nồng cháy

Làm sao để phụ nữ có thể đạt cực khoái một cách dễ dàng nhất, những bí kíp giúp bạn có buổi ân ái tuyệt vời.

Chúng là một phần của phong trào đang phát triển nhằm xác định lại cách chúng ta nhìn nhận cực khoái của phụ nữ bằng cách tập trung nhiều hơn vào hành trình hơn là đích đến. Sarah Barmak viết trong cuốn sách mới Closer: Notes from the Orgasmic Frontier of Female Sexity : “Ở đâu đó, cực khoái đối với đàn ông giống như sự cương cứng đối với đàn ông”. 

Tác giả ở Toronto lập luận rằng cực khoái ở phụ nữ sẽ trở thành nguồn gốc của cảm giác thiếu hụt nếu nó không xuất hiện đúng lúc. Ít hơn 60% thường đạt cực khoái khi quan hệ tình dục với bạn tình nam, so với 95% nam giới. Tỷ lệ cược tốt hơn cho phụ nữ đồng tính nữ . Họ đạt cực khoái khoảng 75% thời gian với bạn tình thường xuyên.

Tuy nhiên, vào năm 2006, số lượng nghiên cứu dành riêng cho các vấn đề tình dục của nam giới nhiều gấp ba lần so với những nghiên cứu dành cho phụ nữ, mặc dù các chuyên gia thường phân loại tình dục nữ là “phức tạp hơn”.

Những quan niệm sai lầm về giới tính được lan truyền bởi những nhân vật được ca ngợi như Sigmund Freud đã không giúp ích được gì. Ông lập luận rằng cực khoái âm vật là bất thường (kiểm tra thực tế: chúng thực sự là Chén Thánh của cực khoái ở phụ nữ), và thậm chí còn suy ngẫm về việc liệu việc loại bỏ hoàn toàn âm vật có thể cho phép phụ nữ “tiến bộ” hay không. Các nhà tình dục học cố gắng thể hiện điều ngược lại đã bị tẩy chay.

Tình dục của phụ nữ phụ thuộc nhiều hơn vào trạng thái tinh thần của người phụ nữ. Niềm vui của cô ấy cũng không phải là một kích cỡ phù hợp cho tất cả. Làn sóng tương tự đã mang đến cho chúng ta yoga, sức khỏe toàn diện và thức ăn chậm là đằng sau  hoạt động tình dục OneTaste này  , mà Barmak giải thích là “tập trung 100% vào khoái cảm của phụ nữ”.

Cũng như việc giao tiếp không nên chỉ một chiều, tình dục không nên mang tính tư lợi. Từ những cuộc nói chuyện tục tĩu đến màn dạo đầu cho đến sự thâm nhập, cần có sự cho và nhận một cách tự nhiên để xây dựng sự thân mật, kết nối và cảm giác có đi có lại.