Giải trí

Thông tin nóng vụ ‘Mèo Béo’ Trung Quốc, xuất hiện tình tiết bất ngờ tất cả ‘quay xe’

Thông tin nóng vụ ‘Mèo Béo’ Trung Quốc, xuất hiện tình tiết bất ngờ tất cả ‘quay xe’

Tình tiết mới trong vụ Mèo béo và bạn gái Đàm Trúc, xuất hiện người chủ chốt mọi vấn đề, sự thật được vạch trần.

Tối 19/05 cả mạng xã hội Trung Quốc và Việt Nam bùng nổ thông tin liên quan tới vụ ‘Mèo Béo’. Theo đó tài khoản chính thức của CCTV đã đưa tin về vụ việc anh chàng có biệt danh Mèo Béo từng gây rúng động mạng xã hội một thời. Theo đó sau khi điều tra xác minh vụ việc phía cảnh sát đã đưa ra kết luận về việc bạn gái Đàm Trúc không có dấu hiệu lừa đảo tình cảm để chiếm đoạt tài sản. Đồng thời chị gái của Mèo Béo cũng đã phải nhận tội về việc xâm phạm đời tư của Đàm Trúc.

Cụ thể phía cảnh sát Trung Quốc đã tóm tắt các mốc thời gian mà hai người quen biết và có tình cảm với nhau từ tháng 11/2021. Đến ngày 24/12/2021 Mèo Béo và Đàm Trúc chính thức xác nhân yêu đương. Tháng 3/2022 Mèo Béo hẹn Đàm Trúc đi chơi tại Hồ Nam cùng với em gái của Mèo Béo và bạn trai. Cho tới tháng 2/2023 Mèo Béo và Đàm Trúc đã yêu nhau được một thời gian và có những lúc chia tay nhưng quay lại, sau đó cả hai không muốn yêu xa nên đã hẹn nhau đến Trùng Khánh để sinh sống.

Đàm Trúc - bạn gái Mèo Béo

Tháng 10/2023 Mèo Béo từ Hồ Nam chuyển tới Trùng Khánh và thuê một căn nhà trọ gần Đàm Trúc. Tháng 11/2023 Đàm Trúc công khai chuyện tình cảm giữa hai người họ lên Wechat và được bạn bè hai bên chúc phúc. Sau đó cả hai cùng mở một cửa hàng bán hoa và Mèo Béo có góp 70 nghìn tệ, Đàm Trúc lo công việc kinh doanh.

Cho tới tháng 12/2023 cửa hàng hoa của Mèo Béo và Đàm Trúc khai trương, sau đó cậu còn được bạn gái đưa về ra mắt gia đình nhân dịp lễ tết. Tuy nhiên cho tới ngày 3 tháng 4 hai bên xảy ra mâu thuẫn và đề cập tới chuyện chia tay. Sau đó Mèo Béo muốn gửi tiền cho bạn gái nhưng bị cự tuyệt, dù vậy nhưng anh chàng này vẫn cố chấp gửi tiền cho Đàm Trúc 66.666 tệ sau đó chặn tài khoản của Đàm Trúc.

Ngày 11/4/2024 Mèo Béo gửi tin nhắn cuối cùng cho bạn gái và nhảy sông tự tử.

Vậy nên theo điều tra, Mèo Béo và Đàm Trúc yêu nhau hơn 2 năm, tổng số tiền anh chuyển cho bạn gái là 799.000 tệ. Ngược lại Đàm Trúc cũng chuyển cho Mèo Béo và gia đình anh 463.000 tệ. Sau khi người này qua đời, Đàm Trúc cũng đã gửi trả nốt 70.000 tệ cho gia đình mèo Béo, mọi số tiền đều được trả một cách hợp pháp.

'Thủ phạm' của mọi vấn đề - chị gái Mèo Béo

Vậy nên kết luận Đàm Trúc không hề lợi dụng tình cảm để chiếm đoạt tiền từ bạn trai. Cả hai đều có mối quan hệ tình cảm rõ ràng và công bố tình yêu với gia đình. Về phía chị gái Mèo Béo, người này bị buộc tội xâm phạm quyền riêng tư cá nhân. Gia đình của người này đã liên lạc với Đàm Trúc để đòi lại số tiền con trai tự nguyện gửi cho bạn gái, thế nhưng lòng tham vô đáy, người chị cảm thấy số tiền đó là chưa đủ và lên kế hoạch để tống tiền bạn gãi em trai mình.