Hari Won bất ngờ thừa nhận một điều không tưởng về bản thân, đến khán giả cũng phải gật gù công nhận

Đạt Nguyễn, 31/05/2023 10:18:53(GMT+7)
Hari Won bất ngờ thừa nhận một điều không tưởng về bản thân, đến khán giả cũng phải gật gù công nhận

Những chia sẻ của bà xã Trấn Thành nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, nhiều người cho rằng cô nàng đã quên mất mình là ca sĩ.

Mới đây trên kênh Tiktok của Hari Won đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô nàng hát ca khúc Mưa tháng sáu của Văn Mai Hương. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả và nhiều bình luận liên quan.

Trong clip, Hari Won không hề xuất hiện mà chỉ có màn hình tivi, dù vậy nhưng khán giả đã nhận ra cô nàng ngồi ngay ghế sofa và ngân nga theo giai điệu bài hát.

 

Vốn đã có chất giọng ngọt ngào, Hari Won thể hiện thành công những câu hát đầu tiên của ca khúc. Một số người nghe còn cho rằng giọng của Hari Won vô cùng phù hợp với bài hát, cách nhấn nhá của cô nàng càng khiến người nghe chìm đắm vào toàn bộ bài hát.

Bên dưới clip, dù chỉ thể hiện một đoạn ngắn nhưng Hari Won nhận về nhiều bình luận tích cực. Nhiều khán giả hi vọng rằng Hari Won có thể thể hiện hết ca khúc Mưa tháng sáu để mọi người có thể thưởng thức.

 

Đáng chú ý nhất trong loạt bình luận, có một khán giả cho rằng "Làm MC quá lâu, có lúc tôi quên mình đã từng là ca sĩ". Hari Won cũng nhanh chóng phản hồi rằng cô quên viêc bản thân mình cũng từng làm ca sĩ. Bởi thời gian qua cô thường xuyên xuất hiện với vai trò MC và không đi hát, vậy nên khán giả không có cơ hội được xem Hari Won ca hát.

 
 

Thời gian qua Hari Won chỉ phát hành duy nhất ca khúc Như anh đã mong chờ và nhận được một vài phản ứng tích cực. Cô nàng không quảng bá ca khúc mà dành thời gian để chữa bệnh liệt nửa mặt của bản thân. Đồng thời Hari Won vẫn tham gia một vài game show với vai trò là MC.

Dù đã ở Việt Nam lâu và hoạt động trong giới giải trí nhưng Hari Won thường xuyên nhận nhiều bình luận tiêu cực về giọng nói. Khán giả cho rằng giọng điệu nói tiếng Việt của Hari Won không thay đổi hay tiến bộ hơn. Tạo cảm giác khó chịu cho người nghe khi nói tiếng Việt bị đớt, Hari Won luôn là tâm điểm trên cá

 

Thực hư chuyện Nguyễn Trần Duy Nhất âm thầm đi thi Rap Việt, khiến Thái VG bấn loạn từ vài giây đầu

Một nam rapper có ngoại hình giống hệt Nguyễn Trần Duy Nhất xuất hiện trong Rap Việt 2023. Nhiều cư dân mạng lập tức vào hỏi “độc cô cầu bại” về chuyện âm thầm đi thi Rap Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất