BTS SUGA bất ngờ tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu trong tương lai khiến hâm mộ ngỡ ngàng

Đạt Nguyễn, 24/05/2023 11:00:42(GMT+7)
BTS SUGA bất ngờ tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu trong tương lai khiến hâm mộ ngỡ ngàng

Những chia sẻ về việc nghỉ hưu của thành viên nhóm nhạc BTS khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn thành công ở Mỹ, SUGA đã tổ chức một buổi họp mặt người hâm mộ nhỏ mang tên ' Agust D' D-DAY: Movie Night ' tại Seoul vào ngày 21 tháng 5. Trong buổi họp mặt người hâm mộ, SUGA đã dành thời gian chất lượng với người hâm mộ và thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau.

 


Trong sự kiện này, SUGA đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự trường tồn trong sự nghiệp của mình. "Tôi hình dung mình sẽ biểu diễn cho đến những năm 60 tuổi," anh ấy tiết lộ, điều này đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ. Giữa những tiếng la hét "Xin hãy vui vẻ trên sân khấu cho đến những giây phút cuối cùng của bạn," SUGA nhẹ nhàng đáp lại, "Nhưng hãy để tôi nghỉ ngơi một chút trước khi chết. Tôi không nghĩ mình sẽ có thể cầm mic lúc đó tuổi!"

 

Trong khi đó, SUGA đã làm dậy sóng với album solo rất được mong đợi ' D-Day ', mà anh ấy đã phát hành vào tháng trước với biệt danh Agust D. Để bổ sung cho nỗ lực solo của mình, anh ấy đã bắt tay vào thực hiện 'SUGA | Agust D-DAY TOUR' để tương tác với cơ sở người hâm mộ toàn cầu của anh ấy.

 


Sau phần lưu diễn tại Mỹ, SUGA sẽ biểu diễn tại Jakarta, Indonesia vào ngày 26 và 28 tháng 6. Điểm dừng chân tiếp theo của anh là Kanagawa, Nhật Bản, với các buổi biểu diễn dự kiến ​​vào ngày 2 và 4 tháng 6. Sau đó, anh sẽ đến Bangkok, Thái Lan, cho các buổi diễn vào ngày 9 và 11 tháng 6, sau đó là Singapore cho các buổi biểu diễn vào ngày 16 và 18 tháng 6. Chuyến lưu diễn dự kiến ​​sẽ kết thúc với các buổi biểu diễn liên tiếp tại Seoul vào ngày 24 và 25 tháng 6.

 

Sau phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành về việc chuyển giới, phía BTC phải lên tiếng xin lỗi

Những phát ngôn của Trấn Thành trong chương trình ‘Người ấy là ai’ một lần nữa khiến khán giả bức xúc và lên án gay gắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất