Đông Nhi lên tiếng về ồn ào giữa ekip và fan, thái độ ra sao mà bị khán giả la ó, chê bai?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 12/05/2022 21:06:09(GMT+7)
Đông Nhi lên tiếng về ồn ào giữa ekip và fan, thái độ ra sao mà bị khán giả la ó, chê bai?

(Techz.vn) Dù lên tiếng nói rõ về ồn ào giữa ekip công ty và FC nhưng Đông Nhi lại nhận về vô số ‘gạch đá’ và thái độ thất vọng vì lời nói của mình.

Mới đây một bộ phận fan của Đông Nhi đã truyền tay bài viết của một thành viên trong FC nữ ca sĩ. Theo đó, người này tố ekip Đông Nhi đã giành kênh YouTube có tên FC Đông Nhi do chính anh gây dựng và xoá anh ra khỏi bộ phận admin dẫn đến việc không thể truy cập vào kênh YouTube này.

Ekip Đông Nhi và phía FC xảy ra mẫu thuẫn.

Trong khi dân tình đang xôn xao và mong chờ câu trả lời chính thức từ phía công ty cũng như nữ ca sĩ Đông Nhi thì mới đây cô đã lên tiếng bằng tài khoản cá nhân. Cụ thể Đông Nhi chia sẻ: “Các bạn đang làm gì vậy!

Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường?

Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?

Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể fc Đông Nhi, vốn dĩ fc Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?”.

Bài đăng mới nhất trên tường nhà Đông Nhi.

Trong bài viết Đông Nhi cảm thấy khá thất vọng khi phía FC ‘công kích’ đội ngũ ekip của công ty. Cô cho rằng phía FC đã không hoàn toàn hiểu rõ sự việc khi cho rằng ekip công ty sai và FC hoàn toàn đúng. Cô mong phía FC không suy diễn hay bình loạn trên MXH.

Ngoài ra Đông Nhi còn khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện ‘CƯỚP ĐOẠT’ ở đây. Công ty của cô chưa bao giờ nhờ vả FC xây dựng kênh, tất cả hành động đều là tự nguyện chứ không hề có sự ép buộc hay nhờ vả nào.

Đông Nhi khẳng định phía công ty không hề nhờ vả FC.

Đông Nhi cũng ẩn ý việc ‘người nào đó’ ngoài mặt thì hợp tác nhưng phía sau lại lợi dụng để chia rẽ nội bộ fan  và công ty. Đó là toàn bộ lý do phía công ty Đông Nhi không muốn nhận thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào từ người đứng ra tố cáo ekip.

Tưởng chừng như đứng ra để giải thích mọi chuyện một các êm xuôi nhưng Đông Nhi lại bị hầu hết người hâm mộ chê bai về cách hành xử thiếu tinh tế ngay dưới bài đăng. Không ít người khẳng định bản thân đã sai lầm khi ủng hộ cô suốt thời gian dài qua, một số người còn tuyên bố sẽ ‘quay xe’ với Đông Nhi vì cô nàng không biết trân trọng tình cảm và phủ sạch mọi công sức từ người hâm mộ.

Một số bình luận như:

-Vậy cho hỏi chị là thái độ của trợ lý nguyễn vân anh đối với fan chị có thấy không ? Hay con mắt chị chỉ thấy đám fan công kích trợ lý yêu quý của chị thôi ?

-Vậy là sao đây ạ? Ý là ekip của chị mãi là nhất còn fan theo chị từ những ngày đầu c ko cần nữa hay như nào ạ?

-Em tôn trọng quyết định của chị, Cảm ơn Chị vì đã là một phần thanh xuân của em.

-Chị là Đông Nhi sao lại đăng trên tài khoản của Mai Hồng Ngọc ạ.

-Nếu stt này do chính tay chị viết và đúng những gì chị suy nghĩ, thì em không còn gì để nói nữa, HOÀN TOÀN THẤT VỌNG!

Người hâm mộ tỏ ra thất vọng về Đông Nhi.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm và tranh cãi ngay dưới bài đăng của ca sĩ Đông Nhi.

 

CĐM ngỡ ngàng khi NS Hoài Linh xuất hiện, gương mặt và vóc dáng tiều tụy đáng báo động

(Techz.vn) Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Hoài Linh trên sân khấu khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất