Chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng, NS Xuân Bắc nhận nhiều bình luận tiêu cực từ CĐM

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/05/2022 10:30:30(GMT+7)
Chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng, NS Xuân Bắc nhận nhiều bình luận tiêu cực từ CĐM

(Techz.vn) NS Xuân Bắc đã nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả khi đăng tải hình ảnh chụp chung với Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần.

Mới đây trên trang cá nhân của NS Xuân Bắc đã đăng tải hình ảnh trong buổi tập duyệt âm nhạc. Theo đó anh chụp chung cùng Đàm Vĩnh Hưng, bên cạnh đó còn xuất hiện một nhân vật nữ có nét khiến CĐM liên tưởng Trang Trần ngay khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, NS Xuân Bắc đã nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực.

Nhiều người lên tiếng trách Xuân Bắc khi chụp chung cùng người được cho là có ‘tai tiếng’ trong thời gian qua. Đàm Vĩnh Hưng vướng vào ồn ào từ thiện cũng như đấu tố bà Phương Hằng. 

Lo lắng cho nghệ sĩ Xuân Bắc có thể ảnh hưởng đến hình ảnh, nhiều người lên tiếng cho rằng nam nghệ sĩ không nên chụp chung cùng Mr.Đàm. Tuy nhiên còn có một số người chửi bới, chỉ trích nặng nề NS Xuân Bắc bằng những lời thô tục. Dù vậy nhưng nam nghệ sĩ vẫn bình luận trả lời một cách văn minh lịch sự trên mạng xã hội. Có thể thấy xử lý của NS Xuân Bắc vô cùng tinh tế và ghi điểm lớn trong mắt người hâm mộ.

 

Một sô bình luận của cư dân mạng:

-Em ghét đvh với trấn thành, trường Giang nên kể cả có anh tham gia em cũng không xem

-Chụp chung ảnh với thể loại này là chú mất điểm cực lớn luôn rồi chú ơi ! cháu vẫn tin chú là 1 bông tuyết, đừng để bị vấy bẩn ạ"

-Chụp với dvh là cảm thấy bớt yêu quý anh rồi

Được biết Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ vướng phải ồn ào từ thiện cũng như đấu tố với bà Nguyễn Phương Hằng. Dù đã được cơ quan chức năng chứng minh trong sạch, không có dấu hiệu ăn chặn từ thiện nhưng nam ca sĩ vẫn vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Thời gian gần đây anh đã có những hoạt động đánh dấu sự trở lại showbiz sau thời gian dài dịch bệnh, giãn cách cũng như vướng ồn ào.

 

 

 

Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật qua 1 chi tiết, Ngọc Sơn có chia sẻ gây chú ý về nam ca sĩ

(Techz.vn) Bị người hâm mộ nắm chặt tay không buông, Hồ Văn Cường có phản ứng gây ngỡ ngàng?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất